In túi giấy Buôn Ma Thuật

túi giấy tại Buôn Ma Thuật

Bạn đã thử bao nhiêu hình thức quảng bá, marketing sản phẩm, thương hiệu của mình ?

Một trong những sản phẩm vừa tiện lợi, vừa có thể quảng bá, marketing sản phẩm hiệu quả, an toàn, có tác dụng lâu dài đó là sản phẩm túi giấy đựng hàng hóa.

Dịch vụ in túi giấy tại Buôn Ma Thuật, và các huyện của Đắk Lắk  cũng là một trong những dịch vụ như vậy.

túi giấy tại Buôn Ma Thuật

Dịch vụ in túi giấy tại Thành phố Buôn Ma Thuật

Với khu vực Tây Nguyên, trà, café là những sản phẩm nổi tiếng, ngoài ra ở khu vực này có giá trị lớn về du lịch đặc biệt là Đà Lạt. Chính vì thế, các lĩnh vực kinh doanh buôn bán cũng rất tấp nập.

Với mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa, dịch vụ in túi xách giấy của Vinanetco đang được mở rộng đến nhiều địa phương của cả nước, trong đó có Đắk Lắk. Vinanetco cung cấp dịch vụ in túi giấy tại Thành phố Buôn Ma Thuật với thiết kế độc quyền, in ấn nhanh, giá thành rẻ, uy tín, cam kết chất lượng.

túi giấy tại Buôn Ma Thuật

Cung cấp túi giấy có sẵn với nhiều chất liệu giấy tại Buôn Ma Thuật

Túi giấy Kraft giá rẻ: Đây là sản phẩm túi giấy được sản xuất từ giấy tái chế, có mặt sần, Có loại túi giấy kraft trơn, được xử lí bề mặt mịn.

Túi giấy Duplex: là loại túi giấy cao cấp hơn Kraft, có mặt ngoài trong bóng hơn và khá mịn, mặt trong thì vẫn hơi nhám sần.

Túi giấy Couche: Cả 2 mặt ngoài và mặt trong của Túi giấy Couche đều có độ bóng mịn. In túi giấy tại Buôn Ma Thuật với loại giấy couche chủ yếu để đựng quà tặng, hay những mặt hàng cao cấp.

Túi giấy Ivory: đây là loại túi giấy cao cấp, nên thường dùng để đựng những sản phẩm trong những sự kiện, hội nghị lớn.

túi giấy tại Buôn Ma Thuật

Túi giấy Bristol: Đây là loại túi giấy cao cấp hơn cả giấy Couche, Với độ dày lớn, mực in bám dính tốt  nên có khả năng in ảnh, bệt màu rất đẹp và sắc nét. Chúng ta ít gặp loại túi giấy này vì nó chỉ được dùng cho những mục đích đặc biệt.

Túi giấy Mỹ thuật: Như tên gọi của nó, loại giấy này rất đẹp và mang tính sáng tạo. Người ta có thể sản xuất túi giấy theo các yêu cầu về đặc tính cơ lý riêng cho từng mục đích sử dụng

Khách hàng có nhu cầu túi giấy tại Buôn Ma Thuật, các địa phương ở khu vực Tây Nguyên, hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x