In tem chống hàng giả bằng công nghệ Holo-Pixel

Với thị trường hàng hóa đa dạng, bất cứ mặt hàng cũng có thể bị làm giả. Chính vì vậy, để bảo vệ mình các doanh nghiệp cần trang bị cho mình những công cụ, công nghệ hiện đại như các loại tem chống giả để dán lên những sản phẩm của mình.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang rất ưa chuộng những loại tem niêm phong, tem bảo hành, tem chống giả được in bằng công nghệ Hologram. Vừa tạo những con tem có chất lượng bảo mật cao nhất, vừa tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

 Tem chống hàng giả công nghệ Hologram

Tem chống giả bằng công nghệ Hologram

Ảnh ba chiều do công nghệ Hologram hầu như không thể sao chép và ăn cắp bản quyền bởi những hoạt động tội phạm. Do vậy ứng dụng công nghệ Hologram 3 chiều được nhiều quốc gia, tổ chức ứng dụng trong việc chống lại việc sao chép tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ tín dung…trong đó việc đưa vào in ấn các loại nhãn mác chống giả cho các sản phẩm hàng hóa.

Các sản phẩm được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

 Tem chống hàng giả công nghệ Hologram

Ưu điểm tem chống giả công nghệ Hologram

  1. Xác thực hàng hóa nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả.
  2. Bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp với chi phí thấp.
  3. Tự hủy khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, ngăn chặn việc tái sử tem
  4. Hình ảnh của sản được trang trí bắt mắt hơn với màu sắc do Hologram tạo ra

Tem chống hàng giả công nghệ Hologram là một trong những giải pháp hiệu quả trong công cuộc chống lại nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay. Để giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình, Vinanetco cung cấp các loại tem chống giả với độ tin cậy tuyệt đối, trong đó tem chống giả công nghệ Hologram là loại tem được khách hàng chú ý nhiều. Để có thêm những thông tin và tư vấn về sản phẩm, khách hàng liên hệ với Vinanetco, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng (24/7)

 Tem chống hàng giả công nghệ Hologram

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO                                                                  

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com         

Để lại một trả lời

avatar