Chống giả bằng công nghệ in chìm

Tem chống hàng giả là một trong những phương pháp chống được việc giả mạo hàng hóa. Vinanetco xin được giới thiệu đến khách hàng công nghệ in chìm tem chống giả mới của chúng tôi !

Việc hình ảnh được in chìm lên tem sẽ giúp cho mọi người bảo vệ được hàng hóa, cũng như tăng độ uy tín của thương hiệu sản phẩm.

In hình chìm lên tem chống hàng giả

In hình chìm lên tem chống hàng giả là một giải pháp mới, sử dụng những công nghệ mới vào in ấn, khắc phục được những nhược điểm mà những loại tem chống giả truyền thống. Tem được bảo mật bằng các màu sắc phân tầng nhiều lớp, công nghệ chống giả hiện đại, đặc biệt.

Chống giả bằng công nghệ in chìm

In hình chìm lên tem chống giả được ứng dụng  nhiều lĩnh vực. Có thể sử dụng để niêm phong,  tem bảo hành giúp tiết kiệm một phần chi phí cũng như nâng cao điểm thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ưu điểm của hình in chìm trên tem chống hàng giả

Chất liệu để in chìm trên tem chống hàng giả cao cấp, khi bóc tem sẽ bị vỡ ra thành từng mảnh nhỏ.

Tem được thiết kế, in ấn trên một phần mềm có tính độc quyền  với những chi tiết in ấn sắc nét, tinh xảo, loại bỏ hoàn toàn mối lo về làm giả, làm nhái, sao chép

Chống giả bằng công nghệ in chìm

Ngoài ra, loại tem này còn được đánh dấu bảo an và phát quang khi được soi dưới tia cực tím  thể hiện được đầy đủ những thông tin cũng như các ký hiệu của thương hiệu.

In chìm lên tem chống giả ở đâu uy tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được một đơn vị để thực hiện in chìm lên tem chống giả, thì Vinanetco có thể giúp bạn. Với sự am hiểu về công nghệ in tem chống hàng giả, chúng tôi với những công nghệ in ấn hiện đại, luôn tuân thủ những quy trình in tem chống giả ngặt nghèo mà cơn quan chức năng quy định, giúp khách hàng có được những con tem hoàn hảo với chi phí phù hợp nhất !

Chống giả bằng công nghệ in chìm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x