In tem chống giả quận 6 ở đâu?

Với thị trường hàng thật, hàng giả tràn lan như hiện nay, đã khiến cho không chỉ người tiêu dùng mà  cả doanh nghiệp phải lao đao. Chính vì thế, nhu cầu in tem chống giả của các doanh nghiệp là rất cần thiết. Nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm của mình với khách hàng. Vậy in tem chống giả quận 6 ở đâu?.

Các loại tem chống giả công nghệ in trên thị trường

Tem in là loại tem phổ biến nhất hiện nay và hiện tại có những loại tem in được biết đến rộng rãi, đó là: Tem chống giả điện tử SMS, tem chống giả công nghệ nhiệt, tem chống giả công nghệ nước, tem phát sáng, tem hologram, tem barcode 2D…

Tem chống giả điện tử SMS

Mỗi tem sẽ có 1 dãy số seri và người dùng sẽ nhập vào tin nhắn điện thoại để gửi lên tổng đài. Kết quả hàng thật hay giả sẽ được gửi về điện thoại bằng tin nhắn. Người dùng có thể sẽ mất phí gửi tin nhắn kiểm tra hoặc miễn phí tùy thuộc từng doanh nghiệp.

In tem chống giả quận 6 ở đâu?

Tem chống giả công nghệ nhiệt

Với loại tem này, người tiêu dùng muốn xác nhận hàng thật hay giả sẽ phải dùng bật lửa hơ nóng tem ở nhiệt độ nhất định để tem thay đổi màu sắc. Khi tiếp xúc nguồn nhiệt, logo được định sẵn trên tem sẽ biến mất và hiện lên dòng chữ Vina CHG.

Tem chống giả công nghệ nước

Đặc điểm của loại tem này là khi tiếp xúc với nước thì một số dấu hiệu được định sẵn trên tem sẽ thay đổi. Chỉ cần thoa nước lên bề mặt tem sẽ hiện lên logo, tên hoặc dấu hiệu định sẵn của doanh nghiệp. Tem chống giả công nghệ nước được làm bằng chất liệu decal vỡ nên chỉ sử dụng được một lần.

Tem phát sáng

So với các loại tem chống hàng giả kể trên thì tem phát sáng ít được sử dụng hơn bởi chỉ dùng được trong một số trường hợp nhất định khi có thiết bị chuyên dụng bắn tia sáng. Khi chiếu tia sáng lên tem, tem sẽ phát sáng.

In tem chống giả quận 6 ở đâu?

Tem Hologram

Tem chống hàng giả Hologram là loại tem được khắc bằng tia laser 2D hoặc 3D. Khi ánh đèn chiếu lên tem sẽ thấy rất nhiều màu và dưới mỗi góc ánh sáng khác nhau sẽ hiện lên nội dung khác nhau. Tem chỉ dùng được 1 lần và khi bóc ra khỏi sản phẩm sẽ không tái sử dụng được nữa.

Tem barcode 2D

Với tem barcode 2D, người tiêu dùng có thể phân biệt hàng giả – thật thông qua máy đọc mã vạch. Loại tem này thường được sử dụng cho thanh toán hàng hóa trong các trung tâm mua sắm, siêu thị hơn là để kiểm tra, phân biệt hàng hóa.

Bạn muốn tìm địa chỉ in tem chống giả quận 6 uy tín, hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x