Địa chỉ in tem chống giả quận 7

Nhu cầu in tem chống giả trên thị trường ngày càng nhiều. Cũng bởi, hàng giả ngày nay đang tràn lan, ảnh hưởng đến uy tín của nhiều doanh nghiệp.  Vậy địa chỉ in tem chống giả quận 7 nào đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tem Jeptags – giải pháp giúp doanh nghiệp chống hàng giả, hàng nhái

Tem chống hàng giả Jeptags là loại tem chống giả mạo sử dụng công nghệ thế hệ mới là chíp NFC, giúp doanh nghiệp có thể xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ cũng như lượng hàng trong kho hay số lượng đã xuất… của sản phẩm một cách tự động.

Nhiều loại tem chống giả có thể bị làm giả trên thị trường nhưng Jeptags vượt trội về công nghệ chống làm giả bởi trong đó được gắn một con chip rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao nên rất khó có thể làm giả. Khi bóc ra chíp sẽ không hoạt động nữa nên độ tin cậy của Jeptags vượt trội hơn so với các sản phẩm chống làm giả thông thường.

Địa chỉ in tem chống giả quận 7

Nhãn chống hàng giả này dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Khách hàng  có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm đó có chính hãng hay không chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn.

Bên cạnh đó, Jeptags còn có thể dán lên được nhiều sản phẩm khác nhau mà không sợ mốc hay bị bong tróc chứ không hạn chế như một số sản phẩm tem chống giả khác trên thị trường.

Địa chỉ in tem chống giả quận 7

Vinanetco tự hào giới thiệu đến quý khách tem chống giả quận 7 chất lượng, giúp doanh nghiệp nhận biết hàng thật – hàng giả ngay lập tức, hiệu quả trong việc chứng minh cho người tiêu dùng biết được sản phẩm chất lượng và xuất xứ chính hãng.

Chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của Quý khách khi đặt in tem chống hàng giả và lo lắng không biết nơi nào in tem chống hàng giả tốt nhất thì nên đặt in tem chống hàng giả tại Vinanetco vì:

Địa chỉ in tem chống giả quận 7

Chúng tôi trang bị đội ngũ nhân viên Tư vấn, thiết kế, giao hàng, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn từ thủ tục in tem chống hàng giả, hình thức giao hàng, qui trình thanh toán, đặt hàng online hay offline (truyền thống). Tất cả đội ngũ nhân viên Vinanetco mang đến quy trình đặt hàng sản xuất tem chống hàng giả nhanh chóng nhất – uy tín phù hợp doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt, đối với nhiều khách hàng đã từng mất nhiều thời gian khi in tem ở những đại lý làm việc không chuyên nghiệp, phải chờ đợi rất lâu, quy trình thủ tục in tem phiền hà hoặc bị tính phí rất cao, sản phẩm không chất lượng, tỉ lệ khách hàng hài lòng rất thấp khi đặt in.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline:

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar