In sổ tay lò xo tại Củ Chi, in ấn độc quyền từ 3-5 ngày

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Bạn đang muốn in những cuốn sổ tay độc đáo, chỉ mình bạn có ?

Những cuốn sổ tay ghi chép, không đơn giản chỉ là những cuốn sổ ghi chép thông thường. Nó được nhiều người thường xuyên mang theo bên mình, thậm chí luôn được cầm ở trên tay. Chính vì vậy, những cuốn sổ ghi chép mượt mà, đẹp mắt với thiết đế theo cá tính của người sử dụng, sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng, thích thú hơn.

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Củ Chi, in ấn độc quyền

Hiểu được thị hiếu của khách hàng, Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Củ Chi, in ấn theo yêu cầu của khách hàng, in ấn độc quyền giá thành rẻ, mẫu mã đúng theo ý tưởng của khách hàng.

Chúng tôi có bộ sưu tập những mẫu sổ tay lò xo, phôi mẫu sổ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Có thể sử dụng làm quà tặng, sử dụng viết hằng ngày, in ấn quảng cáo…

Tuy nhiên, với nhiều quý khách hàng muốn sở hữu những cuốn sổ lò xo độc lạ, thiết kế trên ý tưởng của chính họ, đó chính là lý do Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ lò xo độc quyền.

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Vinanetco sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng về mẫu sổ tay của họ muốn, yêu cầu của họ về kích thước, số trang trên cuốn, số tờ dùng in quảng cáo hay những gì khách hàng muốn in, bìa sổ làm bằng chất liệu gì…chúng tôi tiến hành thiết kế mẫu sổ tay dựa trên ý tưởng khách hàng và sự sáng tạo của nhân viên thiết kế.

Phục vụ khách hàng nhiều năm, dịch vụ in sổ tay lò xo tại Củ Chi của Vinanetco rất am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm sổ tay khiến khách hàng ưng ý.

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Thời gian, chi phí in sổ tay lò xo độc quyền tại Củ Chi

Với đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, cộng với hệ thống nhà xưởng, máy móc trang thiết bị đồng bộ khép kín. Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Củ Chi có giá thành in ấn khá cạnh tranh, thời gian từ thiết kế đến giao hàng chỉ từ 3-5 ngày, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đến từng trang giấy !

Chi phí rẻ, in ấn nhanh chóng, sản phẩm sổ tay đẹp, chắc chắn, viết êm, sản phẩm đó chỉ có tại Vinanetco chúng tôi !

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x