In sổ lò xo tại Bình Chánh, in sổ tay theo yêu cầu

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Nên in sổ tay loại nào tại Bình Chánh

In sổ tay lò xo tại Bình Chánh, in sổ bìa da gáy còng, hay sổ dán keo gáy ? là băn khoăn của nhiều khách hàng lần đầu tiên đặt in sổ tay để sử dụng hay làm quà tặng. Để giúp khách hàng tại Bình Chánh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm sổ tay ưng ý, Vinanetco xin được chia sẻ về một số loại sổ tay hiện có trên thị trường.

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Sổ dán keo gáy: Đây là là loại sổ tay các trang viết được đính với nhau bằng keo dán, đây là loại sổ có giá thành rẻ, tuy nhiên có những bất tiện như không thể viết được hết trang, có thể bung rách trong quá trình sử dụng.

Sổ bìa da gáy còng: Đây là sỏ tay cao cấp, các tờ giấy trong cuốn sổ được gáy còng, nhìn rất sang trọng. Loại sổ này thường được in ấn làm quà tặng.

Sổ lò xo: Đây là dòng sản phẩm thông dụng và được khách hàng in sổ tay lo xo tại Bình Chánh ưa chuộng. Có giá thành in ấn rẻ, quy trình in ấn không quá phức tạp, dễ viết, dễ lật trang, có thể xé bỏ những tờ viết sai, viết hỏng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cuốn sổ.

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Loại sổ tay lò xo được đóng gáy lò xo, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Khách hàng có thể sử dụng để viết, làm quà tặng với những cuốn sổ tay lò xo bìa da cao cấp.

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Bình Chánh giá rẻ

Công ty Vinanetco, cung cấp dịch vụ sản xuất sổ tay lò xo cho khách hàng có nhu cầu tại Bình Chánh với giá thành rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi 24/7, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Chúng tôi nhận in sổ tay số lượng lớn hàng trăm cuốn, in số lượng nhỏ vài chục cuốn giá thành cạnh tranh. Khách hàng có thể in ấn theo yêu cầu, in ấn độc quyền mẫu sổ tay mong muốn, in ấn lấy ngay với những mẫu sổ tay có sẵn. Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Bình Chánh có giá thành cạnh tranh, thời gian in ấn ngắn, chuyên nghiệp. !

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x