Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19

Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, những chỉ thị giãn cách xã hội lần lượt được đưa ra. Trừ những khi tình hình ổn định, nếu không hầu như mọi người đều phải tuân thủ . Đặc biệt những khu vực xuất hiện bệnh nhân càng được kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy , nhiều người đã chọn việc dùng những bữa ăn được mua về hoặc được giao tới tận nơi. Và tất nhiên người cung là những người kinh doanh sẽ lựa chọn thức ăn gói hộp thay vì bán với tô , đĩa tại chỗ. Vì để đảm bảo cho tình hình sức khỏe của bản thân và hạn chế sự tiếp xúc ; tụ tập nơi đông người. Từ đó , việc nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh; các loại thức ăn đóng gói tăng lên cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các mẫu in hộp giấy thức ăn nhanhhộp đựng thực phẩm cũng tăng lên để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hãy cùng xuongingiare cùng lý giải thêm điều này nhé.

Hộp giấy thức ăn nhanh và vai trò quan trọng với người tiêu dùng

Với tình hình dịch bệnh hiện tại , việc sử dùng hộp giấy để đóng gói và đựng thức ăn nhận được sự quan tâm; ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng. Lí do vì sao?

Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19
Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19

Đối với người tiêu dùng , họ chẳng đi đâu được vào mùa dịch này. Tụ tập , ngồi ăn uống hay đi chợ ở chốn đông người lại càng không. Để bảo đảm sức khỏe bản thân hết mức có thể thì cách tốt nhất là ở yên trong nhà. Đồng thời để thỏa cơn đói chỉ có thể đặt món ăn có sẵn mang tới.

Và một món ăn được đặt trong hộp giấy sạch sẽ lại còn quá tốt. Ngoài ra người tiêu dùng vốn hay e ngại về việc  thải ra môi trường rất nhiều hộp xốp , hộp nhựa. Mỗi một bữa ăn mỗi người thải ra ít nhất 1 hộp xốp , hộp nhựa hay vài cái bao nilong. Chính vì vậy sử dụng hộp giấy còn có thể góp hần giúp bảo vệ môi trường.

 Vai trò quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh ẩm thực

Hộp giấy thức ăn nhanh cũng có vai trò không kém phần quan trọng đối với các cơ sở cung cấp thức ăn.

Đối với những đơn vị kinh doanh thức ăn việc thực khách hạn chế ra ngoài và tới trực tiếp dùng bữa là điều không thể tránh khỏi. Nếu cứ buôn bán theo cách thức truyền thông sẽ rất khó khăn và gây ảnh hưởng tới doanh thu. Chính vì vậy, vừa để ứng biến với tình hình dịch bệnh giải quyết chuyện kinh doanh ; vừa đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện tại.

Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19
Hộp giấy thức ăn nhanh- Câu chuyện giữa thời Covid-19

Nhiều cơ sơ cung cấp thức ăn nhanh đã áp dụng dịch vụ giao đồ ăn tận nơi . Và thay vì sử dụng hộp xốp , bao bì nhựa thì họ đã dần thay thế bởi hộp giấy, bao bì giấy. Có thể tiết kiệm một ít chi phí; Vừa bảo vệ môi trường ; và lấy được thiện cảm của người tiêu dùng khi nắm bắt được xu hướng chuộng đồ thân thiện ; loại bỏ rác thải không phân hủy của họ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x