Công nghệ in túi giấy chất lượng cao và hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ in túi giấy chất lượng cao và hiện đại nhất hiện nay

Hiên nay, việc sử dụng túi giấy không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm. Để có được một sản phẩm túi giấy đạt tiêu chuẩn, giá cả phù hợp cần trải qua rất nhiều công đoạn. Cùng xuongingiare.vn tìm hiểu công nghệ in túi giấy chất lượng cao và hiện đại nhất hiện nay.

Vai trò của việc in túi giấy chất lượng cao

Vai trò của việc in túi giấy chất lượng cao
Vai trò của việc in túi giấy

Có thể hiểu theo cách đơn giản túi giấy là một dạng bao bì. Được sản xuất và gia công bằng nguyên liệu giấy. Túi giấy thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm, hàng hoá. Bên cạnh đó, túi giấy có vai trò bảo vệ hàng hoá trước những tác động của môi trường bên ngoài.

Đồng thời, túi giấy còn có công dụng đóng gói hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Hàng hoá được phân phối đến nay người tiêu dùng giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Túi giấy giúp bảo vệ sản phẩm

Túi giấy được in ấn, có quy cách phù hợp với sản phẩm. Bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các yếu tố tác động từ môi trường. Như nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm,…

Túi giấy giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin thông qua bề mặt của túi giấy. Trên túi giấy thông thường sẽ được in các thông tin cở bản như tên sản phẩm, tên doanh nghiệp, thành phần, hướng dẫn sử dụng,… Qua đó, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết của sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Từ đó giúp cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hiệu quả.

Túi giấy là công cụ quản bá, tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả. Khi mà túi nilon đã trở nên quá quen thuộc với đời sống con người. Túi giấy biểu trưng cho sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, nói lên ý thức bảo vệ môi trường của con người.

Bên cạnh đó, túi giấy là một trong những yếu tố quan trọng kích thích như cầu mua sắm của khách hàng. Đây được xem là hiệu quả trong quá trình marketing. Quảng cáo mà túi giấy mang lại cho doanh nghiệp.

Kỹ thuật và công nghệ in túi giấy chất lượng cao

Kỹ thuật và công nghệ in túi giấy chất lượng cao
Kỹ thuật và công nghệ in túi giấy chất lượng cao

Hiện nay có 2 công nghệ in túi giấy chất lượng cao được các đơn vị in thường xuyên sử dụng. Đó là in offset và in kỹ thuật số. Trong đó, kỹ thuật in offset có phần phổ biến hơn vì có thể in được số lượng lớn trong khoản thời gian ngắn. Trong khi đó, in kỹ thuật số thích hợp với những đơn hàng số lượng ít hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x