Hộp cứng Smartwatch – Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh

Hộp cứng Smartwatch - Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh

Vào thời gian gần đây có rất nhiều vụ đáng tiếc xảy ra đối với trẻ em . Những vụ xâm hại, bắt cóc xảy ra liên tục; xảy ra ngay chính nơi mà ai cũng nghĩ là an toàn như trường học; ngôi nhà của nạn nhân . Đấy là vấn đề đáng lo ngại cho các bậc phụ huynh hiện nay. Để giải quyết phần nào vấn đề này , hiện tại đã có những chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em ; giúp phụ huynh tiền theo dõi và giúp bé có thể liên lạc với cha mẹ khi khẩn cấp. Chính vì vậy món sản phẩm này đang được bán khắp nơi. Và để chứa đựng; bảo quản chiếc đồng hồ này vô số những chiếc hộp cứng SmartWatch ra đời. Để theo dõi thêm về những thông tin này , hãy cùng Xuongingiare lượt xuống phía dưới nhé. 

Tác dụng của Smart Watch 

Hộp cứng Smartwatch - Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh
Hộp cứng Smartwatch – Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh

Hộp SmartWatch nói đơn giản là một chiếc hộp đựng chiếc đồng hồ thông minh. Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ dừng lại ở việc xem giờ thông thường . Những chiếc đồng hồ này hỗ trợ với nhiều chức năng thông minh :

Theo dõi trẻ 24/24 : chiếc đồng có chức định vị GPS kết nối với điện thoại giúp phụ huynh có thể kiểm tra trẻ có đang ở nơi an toàn không.

Tính nhay gọi điện nhu Smartphone; có nút bấm khẩn cấp.

Theo dõi tình trạng sức khỏe của người đeo.

Có chức năng cài đặt vùng an toàn. Tính năng này hỗ trợ phụ huynh thiết lập một vùng an toàn mặc định cho bé. Phụ huynh sẽ ngay lập tức nhận được tính hiệu thông báo từ hệ thống khi con mình ra khỏi vùng an toàn.

Hộp cứng Smartwatch vs hộp giấy đồng hồ thông thường

Hộp giấy đựng Smartwatch có gì khác với hộp cứng đựng đồng hồ thông thường không. Câu trả lời là không . Những chiếc hộp cứng này được thiết kế tương tự như những chiếc hộp cứng đồng hồ thông thường. Chất liệu chủ yếu làm từ giấy bồi carton cứng để đảm bảo cho sự chắc chắn của chiếc hộp. Đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo quản tốt nhất có thể, tránh tình trạng trầy xước do va đập.

Hộp cứng Smartwatch - Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh
Hộp cứng Smartwatch – Lời cảnh báo cho những bậc phụ huynh

Về thiết kế hình ảnh bên ngoài chiếc hộp. Tùy vào nhu cầu của thương hiệu mà chất liệu được kết hợp với giấy bồi carton là duplex ; ivory hay kraft . Hình ảnh vẫn là hình ảnh sản phẩm, thông tin cần thiết như tên công ty , thương hiệu ;logo, thông tin sản xuất; cách bảo quản;…

Lời kết: Với tình trạng tội phậm ấu dâm nhiều như hiện nay; các bà mẹ nên chuẩn bị cho con mình một chiếc đồng hồ thông minh . Để khi có việc không may xảy ra , chiếc đồng hồ này còn có thể giúp giải quyết phần nào vấn đề.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x