Giường hộp giấy – Phát minh hữu ích của nhà sáng chế giấy J Pack

Hộp carton tái chế - Điểm danh đồ nội thất được tái chế từ loại hộp này phần 2

Hằng năm với những nước như Nhật Bản; Chile phải hứng chịu nhiều cơn động đất mỗi năm. Vì thế người dân luôn có nhu cầu có được những vật dụng có thể chống chịu hoặc thuận tiện khi động đất tới. Một trong số đó có chiếc giường hộp giấy. Một phát minh mới lạ và là vị cứu tinh giúp người vô gia cư được an giấc . Hãy cùng Xuongingiare tìm hiểu thêm điều thú vị này nhé.

Giường hộp giấy – Phát minh thú vị dành cho nạn dân động đất

Hằng năm có vô số nạn dân phải hứng chịu mất mát từ những cơn động đất kinh khủng. Hàng chục hàng trăm có thể lên tới hàng nghìn người mất hết nhà cửa , tài sản . Phải tập trung tại nơi an toàn nhất và nằm lê lết , sấp lớp nhau. Để khắc phục tình trạng đáng tiếc đó, nhà sáng chế giấy J Pack đã phát minh ra chiếc giường từ hộp giấy Carton – nguyên liệu được cho rẻ nhất.
Phát minh này đã giúp cho người tị nạn, người vô gia cư có được một chỗ nằm tử tế ; không phải nằm la liệt ở mọi nơi .

Chiếc giường hộp đầu tiên xuất hiện tại trận động đát Tohuku- Nhật Bản năm 2011. Chúng tiếp tục trở thành vật cứu tinh cho những hậu quả của trận động đất tiếp theo. Nhờ đó người vô gia cư đã có chiếc giường mơ ước mà không phải tốn tiền.

Giường hộp giấy - Phát minh hữu ích của nhà sáng chế giấy J Pack
Giường hộp giấy – Phát minh hữu ích của nhà sáng chế giấy J Pack

Khám phá cấu tạo của chiếc giường thần kỳ 

Với chức năng không khác gì những chiếc giường thực thụ, nhà sản xuất phải lựa chọn chất liệu giấy carton có độ dày cao; cứng cáp và bền . Ngoài ra khi thiết kế phải tính toán kích thước từ những chiếc hộp “khủng”  để đảm bảo đủ không gian cho người nằm. Có một vài chiếc giường được lót thêm lớp nệm giúp người nằm có thể ngủ một cách thoải mái.

Bên dưới chiếc giường có thêm nhiều lỗ trống. Để tiết kiệm không gian xung quanh ; người dùng đã tận dụng những lỗ trống này để chứa những chiếc hộp carton đựng đồ khác. Nhờ những chiếc hộp lót bên dưới mà chiếc giường thêm phần chắc chắn. Đối với giường có diện tích lớn có thể chứa lên đến 20 người mà vẫn không sụp lún.

Giường hộp giấy - Phát minh hữu ích của nhà sáng chế giấy J Pack
Giường hộp giấy – Phát minh hữu ích của nhà sáng chế giấy J Pack

Mặc dù được làm chủ yếu từ giấy carton nhưng lại giúp ích rất nhiều cho số phận éo le trong các trận động đất. Nhiều người phải thường không có chỗ đặt lưng tử tế , dễ ảnh hưởng cho sức khỏe cơ thể. Phát minh của J Pack đã giải quyết được vấn đề lớn như hiện nay tại Nhật Bản. Giúp chính phủ giải quyết một phần nào đó nỗi lo khi Nhật Bản phải hứng chịu hàng chục vụ động đất .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x