Gia công hộp giấy uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đã khi nào bạn quyết định mua sản phẩm bởi sự ấn tượng của chiếc hộp đựng sản phẩm chưa ?

Bao bì, hộp giấy tạo ấn tượng cho sản phẩm

Hộp giấy, bao bì đựng sản phẩm đẹp chiếm ưu thế không nhỏ cho sự lựa chọn của khách hàng, khi khách hàng mua hàng, bao bì là thứ đầu tiên họ nhìn thấy và cảm nhận, sau đó mới đến trải nghiệm của sản phẩm.

Sự đầu tư cho bao bì đẹp cũng là biện pháp để tiếp thị, marketing cho sản phẩm hữu hiệu. Những sản phẩm đã có vị trí trong lòng người tiêu dùng nhà sản xuất còn liên tục cải tiến, thiết kế những mẫu bao bì đẹp để tăng sức hấp dẫn với khách hàng của mình, thì không có lý do nào những sản phẩm lần đầu ra thị trường lại không được đầu tư.

 

Với những sản phẩm được bao bọc kín bởi bao bì, hộp giấy thì khách hàng sẽ cảm nhận sản phẩm tốt hay không thông qua công dụng sản phẩm, thông qua truyền tai nhau, độ nổi tiếng của thương hiệu…nhưng không thể phủ nhận được tỉ lệ khách hàng quyết định mua hàng là do sức hấp dẫn của cái bao bì (vỏ bọc sản phẩm). Chính vì vậy các doanh nghiệp liên tục in ấn những mẫu bao bì, hộp giấy đẹp bắt mắt.

Dịch vụ in ấn và gia công hộp giấy, bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Vinanetco với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi kí kết hợp đồng trọn gói thiết kế, in ấn, gia công hộp giấy, bao bì, túi giấy cho khách hàng.

 

Chúng tôi là số ít những doanh nghiệp có thể thực hiện hợp đồng trọn gói vừa in ấn và gia công. Với công nghệ hiện đại, máy móc và đội ngũ công nhân dồi dào, tay nghề vững, chúng tôi không những đảm nhận việc gia công cho sản phẩm của mình mà còn nhận lại gia công cho những đơn vị in ấn khác.

 Để có được những sản phẩm in hoàn hảo, luôn cần đến công đoạn gia công cho hộp giấy. Nó không những làm đẹp cho sản phẩm hộp giấy mà còn tăng độ dày, chống thấm nước, độ ẩm cao, làm cho sản phẩm được bền hơn với thời gian !

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x