Gia công cán màng sau in ấn

Cán màng là khâu gần cuối cùng của sản phẩm in ấn, để tạo nên một sản phẩm sau in ấn đẹp ấn tượng giao cho khách hàng sử dụng.

gia công cán màng sau in ấn

Sản phẩm in ấn nên được gia công cán màng

Gia công cán màng là kĩ thuật phủ lên bề mặt của giấy in một lớp màng rất mỏng bằng nilon hoặc bằng chất liệu polymer.

Hiện nay với công nghệ tiến tiến, những dịch vụ gia công cán màng giá thành giảm hơn trước rất nhiều. Hầu hết các khách đều yêu cầu đơn vị in ấn thực hiện gia công cán màng cho thành phẩm của họ

Khi được gia công cán màng, sản phẩm túi giấy, hộp giấy sẽ bóng, đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa nó sẽ tăng độ dày cho sản phẩm tạo nên sự chắc chắn hơn. Ở Việt Nam môi trường ẩm, nên các sản phẩm từ giấy dễ bị ẩm ướt do vây khi được phủ một lớp màng sẽ tránh được hơi nước, bảo vệ bao bì bền hơn theo thời gian. Bề mặt được in ấn sẽ dễ bị bám bẩn, xước sát trong quá trình sử dụng, do vậy việc tạo được lớp màng sẽ bảo vệ tốt hơn những sản phẩm in ấn.

Đơn vị chuyên gia công cán màng sau in ấn

Do hạn chế về công nghệ, máy móc, nhân công, nhiều đơn vị in ấn không thể gia công hoặc gia công với số lượng không đáng kể những thành phẩm sau in như túi giấy, hộp giấy và những bao bì đựng đựng sản phẩm

Vinanetco với sự đầu tư lớn về công nghệ, máy móc và nguồn nhân lực dồi dào không chỉ đảm nhận trọn gói in ấn đến gia công thành phẩm, mà còn nhận lại công đoạn gia công từ những đơn vị in ấn khác.

Chúng tôi nhận gia công cán màng, thực hiện cán màng bóng, cán màng mờ cho từng yêu cầu của khác hàng khác nhau. Hiện nay nhiều hầu hết các khách hàng yêu cầu cán màng mờ cho sản phẩm vì chất liệu giấy tương đối bóng như giấy Couche, duplexin, Bristol, do vậy việc gia công mờ làm cho sản phẩm trông sang trọng hơn.

gia công cán màng sau in ấn
Gia công cán màng mờ

Gia công Vinnaetco cam kết chất lượng gia công sản phẩm cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian cam kết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x