Dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm

In túi giấy ghép màng nhôm

Để đảm bảo những loại sản phẩm đặc thù như trà, café, sữa, mỹ phẩm có thể được bảo quản, tránh mất mùi, chất lượng bị giảm xuống trong quá trình vận chuyển tiêu thụ…nhiều đơn vị kinh doanh có nhu cầu in túi giấy ghép màng nhôm, màng bạc.

In túi giấy ghép màng nhôm

Tìm hiểu về kĩ thuật in túi giấy ghép màng nhôm

Một sản phẩm túi giấy ghép màng nhôm sẽ được chia làm 2 phần chính. Bên ngoài được làm từ những loại giấy in như kraft, couche, ivory…được in ấn những thông tin, logo, tên thương hiệu, sản phẩm, địa chỉ…., mặt trong là một lớp màng nhôm được cán giúp bảo vệ sản phẩm trước ánh sang mặt trời, ngăn thoát mùi vị, tránh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài vào sản phẩm.

Lợi ích của việc in túi giấy ghép màng nhôm, bạc…

Bảo quản sản phẩm tốt hơn. Với những sản phẩm đặc thù như trà, sữa, mỹ phẩm…có số sản phẩm nếu để lâu ở điều kiện bình thường sẽ bị bay hơi, mất mùi. Do vậy khi được in lớp màng nhôm, PE sẽ bảo vệ sản phẩm lâu hơn, tránh giảm sút về chất lượng sản phẩm.

Tạo sự cứng cáp hơn cho sản phẩm túi giấy. In túi giấy ghép màng nhôm, PE sẽ giúp túi giấy cứng cáp hơn, dễ dàng sử dụng

In túi giấy ghép màng nhôm
màng nhôm

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể cán bóng hoặc cán mờ  để bảo đảm sản phẩm được bền, tránh nhàu nát, tránh nước khi vận chuyển và sử dụng nhiều lần.

Dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm, màng bạc, metalize kĩ thuật cao

In túi giấy ghép màng nhôm. Bạc với mục đích chính là phải đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn, do vậy kĩ thuật ghép màng cần phải cao, để đảm bảo chất lượng sản phẩm túi giấy tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy ghép màng nhôm cho sản phẩm của mình, hãy đến với Vinanetco. Dịch vụ in ấn, gia công cán màng, ép màng chất lượng cao, uy tín, bảo hành sản phẩm.

Máy móc gia công của chúng tôi được trang bị hiện đại, công nhân lành nghề, đáp ứng những kĩ thuật in ấn, gia công khó và phức tạp nhất hiện nay.

In túi giấy ghép màng nhôm

In túi giấy không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm, đựng và gói hàng hóa, túi giấy còn là phương tiện quảng bá, marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với dịch vụ in túi giấy của chúng tôi, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc túi giấy in ấn đẹp, cán màng đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x