Dịch vụ in lịch tết tại Bình Thuận đa dạng mẫu mã, giá thành cạnh tranh

in lịch tết tại Bình Thuận

In lịch tết tại Bình Thuận đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Một tin rất vui cho khách hàng in lịch tết tại Bình Thuận, trong những năm gần đây do có sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp in ấn tư nhân mà thị trường lịch tết trở nên sôi động, đa dạng hơn. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn lịch tết với những kiểu dáng mới lạ, chất lượng in ấn đẹp hơn và giá thành cũng rất cạnh tranh.

in lịch tết tại Bình Thuận

 

Với những ấn phẩm lịch treo tường, khách hàng có thể lựa chọn loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với những thiết kế khổ giấy lớn in ấn sắc nét bằng công nghệ hiện đại.

Với những cuốn lịch bàn đang được săn đón, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mình, loại lịch bàn chữ A, chữ M (có thêm phần Note) đẹp, in ấn bài bản, đẹp với nhiều thiết kế mang đậm tính cá nhân, phong cách của từng khách hàng cụ thể. Giúp khách hàng in lịch tết tại Bình Thuận có thể dùng nó như một sản phẩm trang trí, làm quà tặng….

in lịch tết tại Bình Thuận

Những điều tạo nên một sản phẩm lịch tết đa dạng mẫu mã

Do sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ thiết kế của những đơn vị in lịch tết, do công nghệ in ấn ngày càng hiện đại hơn. Sử dụng những chất liệu giấy nhập khẩu, sang trọng, bóng mịn, giúp tạo ra những sản phẩm đẹp hơn trước rất nhiều.

Công ty in lịch tết tại Bình Thuận giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng, đẹp mắt

Là một trong những đơn vị in lịch tết tại Bình Thuận có uy tín, Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in lịch treo tường, lịch bàn các loại với chất lượng hàng đầu, giá thành rất cạnh tranh.

in lịch tết tại Bình Thuận
in lịch tết tại Bình Thuận

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với các loại mực UV không phai màu, in sắc nét chất lượng cao. Giúp sản phẩm in nhiều màu, in chi tiết với màu sắc sống động, giúp sản phẩm lịch tết đẹp hơn trước nhiều lần.

In Offset cũng giúp tạo ra sản phẩm với thời gian ngắn, in công nghiệp số lượng lớn, tiết kiệm chi phí, thời gian nên giá thành in ấn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Khách hàng hãy ghé qua, tham khảo dịch vụ in lịch tết tại Bình Thuận của Vinanetco ! khách hàng sẽ rất ấn tượng bởi phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi !

in lịch tết tại Bình Thuận

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x