Cung cấp hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần, an toàn sức khỏe con người

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Bạn là một cửa hàng ăn uống, bạn chuyên cung cấp cơm văn phòng cho khách hàng ? và bạn đang muốn tìm kiếm loại hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng ? Bạn hãy tham khảo qua Vinanetco, đơn vị sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn an toàn cho sức khỏe con người hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Xu hướng sử dụng những sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn

Như mọi người đều biết, những loại hộp xốp đựng cơm, đồ ăn nhanh, đồ ăn nóng rất nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng nếu dùng với tần suất nhiều, liên tục trong thời gian dài. Trong thành phần của hộp xốp những chất hóa học độc hại có thể sẽ bị biến đổi khi tiếp xúc với đồ ăn nóng, khi con người ăn vào sẽ là nguyên nhân gây ra những bệnh như ung thư, gan…Hơn nữa, môi trường sẽ lại phải gánh chịu một lượng rác thải khó phân hủy, gián tiếp lại gây tác hại cho con người.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần, hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, đồ ăn nóng đang trở thành một sản phẩm thay thế tuyệt vời. Hộp giấy được làm từ bột giấy, không nguy hại cho sức khỏe, trong quá trình sản xuất được tráng lớp PE đặc biệt giúp sản phẩm chịu nhiệt tốt hơn, không bị biến dạng khi tiếp xúc với thực phẩm có nhiệt độ cao, nguyên liệu từ gỗ nên dễ dàng phân hủy hơn nhiều.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Những tiện dụng của hộp giấy đựng đồ ăn mà bạn sẽ phải bất ngờ

Hộp giấy đựng đồ ăn nói chung, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần nói riêng có những lợi ích tuyệt vời mà người tiêu dùng sẽ rất ưng ý khi lựa chọn:

Hộp cơm giấy được làm từ tinh bột giấy tự nhiên, có tráng lớp PE đặc biệt giúp sản phẩm chịu nhiệt tốt hơn, không bị biến dạng khi tiếp xúc với thực phẩm có nhiệt độ cao. Đặc biệt, với lớp tráng PE này, hộp giấy vẫn có thể thoải mái đựng chất lỏng như canh, soup,…

Bằng công nghệ chế tạo hiện đại, hộp cơm giấy được giữ vệ sinh tuyệt đối, các thành phần cấu tạo nên hộp giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Mang tính chất sử dụng 1 lần nên bạn không cần phải tốn công và mất thời gian rửa hộp giấy. Sản phẩm thân thiện với môi trường nên việc tiêu hủy là rất dễ dàng.

Hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Xem thêm: In thẻ cào trúng thưởng 

Do được làm từ tinh bột giấy nên giá thành để sản xuất hộp giấy đựng cơm văn phòng luôn phù hợp với hầu bao của người tiêu dùng.

Vinanetco luôn là địa chỉ tin cậy giành cho khách hàng đặt hàng sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần an toàn sức khỏe cộng đồng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x