Địa chỉ thiết kế in ấn hộp giấy trà dạng ống và hình chữ nhật

Để có thể bảo quản được các lượng trà ngon cần phải bỏ hộp giúp trà giữ được hương vị ngon lành. Ngoài ra thiết kế in ấn hộp giấy trà luôn được nhiều người chú ý đến bởi các hộp trà có nhiều loại hình mang một vẻ đẹp sang trọng quý phái cho các khách hàng tin mua dùng.

Thiết kế in ấn hộp giấy trà cao cấp độc đáo

Hiện nay thiết kế hộp trà rất khó khăn bởi các thị trường hiện nay luôn bận tâm đến vấn đề bảo quản cho trà không bị mốc, giữ được mùi thơm của lá trà xanh ngon. Hộp trà được thiết kế nhiều dạng như ống , hình chữ nhật hay hình vuông mang vẻ đẹp hoàn mĩ từ các màu sắc hình ảnh xanh non của lá trà tạo sự sang trọng quý phái.

Việc tạo ra những chiếc túi hay hộp giấy đựng trà có tác dụng gì?

Việc tạo ra những chiếc túi hay hộp giấy giúp bảo quản trà thơm ngon, thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa không bị mất mùi, ẩm mốc, dễ sử dụng. Đều đó làm tăng sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp tự thiết kế hộp giấy đựng trà riêng cho mình.

Ngoài ra các hộp giấy đựng trà mang các thông tin thường hiệu trà của bạn đến với mọi người. In ấn từ marketing độc đáo tự nhiên bởi những hình ảnh của lá trà xanh non đẹp thu hút người nhìn và lựa chọn. Quảng bá các thông tin nơi sản xuất và bảo quản của trà in trên bao bì giấy để được nhiều người hiểu thêm. Tạo sự độc đáo cho mặt hàng góp phần nhận diện nhiều loại trà từ những mẫu in giấy trên bao bì rất đa dạng.

Những điều lưu ý khi thiết kế in hộp giấy đựng trà

In hộp đựng trà cần những hình ảnh đẹp thu hút khách hàng từ những lá trà thơm ngon chỉ nhìn vào đã làm say đắm như đang thưởng thức trà mang mùi vị thơm ngon.

Các nội dung phải rõ ràng trên hộp, cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích để thưởng thức trà. Chỉ cần in hộp đựng trà càng chi tiết sẽ được nhiều người biết và quan tâm đến.

Hộp đựng trà nhỏ, chi phí đầu tư nhỏ nhưng lại chứa đựng các loại trà mang đến công dụng quảng bá to lớn của các hộp trà.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar