Địa chỉ nơi thiết kế in ấn hộp giấy số lượng ít Cần Thơ

Gần đây hộp giấy xuất hiện nhiều trong cuộc sống và đang được mọi người coi trọng và sử dụng nhiều. Từ nơi thiết kế in ấn hộp giấy thường có quy mô không lớn, bởi chủ sản xuất đang chuyển qua sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm thay vì sử dụng nhựa hay túi nilon. Nên số lượng hộp giấy đặt in sẽ ít, và không biết nơi thiết kế in ấn hộp giấy số lượng ít Cần Thơ tìm đến ở đâu và giá thành như thế nào.

Địa chỉ nơi thiết kế in ấn hộp giấy số lượng ít Cần Thơ

Thiết kế in ấn hộp giấy bởi mang một vẻ bề ngoài đẹp, các yếu tố về kiểu dáng thiết kế và màu sắc bắt mắt, hình ảnh quảng cáo đẹp, sang trọng phần lớn các khách hàng sẽ lựa chọn nó mà không hề biết rằng sản phẩm bên trong có chất lượng như thế nào, đều phụ thuộc vào vỏ hộp bên ngoài để kiểm tra và sẽ được các khách hàng tin dùng.

Hiện nay nơi thiết kế in ấn hộp giấy đang được thịnh hành và rộng rãi, các công ty hay doanh nghiệp mang chất lượng in đang rất được cải tiến. Nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng dịch vụ tốt như tìm một nơi mà khách hàng in hộp giấy số lượng ít.

Để đáp ứng các dịch vụ in hộp giấy số lượng ít thì tại Cần Thơ là một dịch vụ rất thuận tiện cho những ai in hộp với số lượng ít. Cần Thơ với một khả năng vượt trội bởi thiết kế bao bì vỏ hộp khác nhau, chất lượng tùy vào mẫu giấy bạn chọn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm của chung tôi trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi có thiết kế mẫu bao bì, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì hãy đến in hộp giấy Cần Thơ, chúng tôi sẽ giúp bạn các mẫu phù hợp để cạnh tranh các sản phẩm cùng phân khúc.

In hộp giấy từ hệ thống  máy in offset hiện đại của Nhật Bản rất an toàn không bị hư hỏng hay gì. Các sản phẩm in ra rất chất lượng, màu sắc rõ ràng nhìn thuận mắt và dễ đọc, không nhòe, còn thuận tiện cho việc rút ngắn thời gian cho khách trong việc chờ đợi lấy hàng. Công ty đang được các khách tin tưởng bởi dịch vụ in bao bì vỏ hộp rất uy tín và năng lực sản xuất rất có kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in hộp carton song ,in hóa đơn, in thiệp mời, in phong bì… với số lượng sỉ và lẻ tùy vào các khách hàng chọn số lượng như thế nào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x