Đèn soi thẻ cào có hiệu quả không ?

Ở các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng phần thông tin quan trọng nhất mà khách hàng muốn biết nằm bên duới lớp phủ cào. Để biết được phần thông tin này khách hàng có thể dùng tay cào nhẹ lớp phủ đó, vậy nếu không dùng tay cào thì dùng đèn soi thẻ cào có hiệu quả không?

Đèn soi thẻ cào có hiệu quả không ? 

Đối với thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào điện thoại thì phần giá trị giải thưởng hay dãy số thẻ nạp phải được bảo mật tuyệt đối để tạo nên tính công bằng khách hàng . Để làm được điều đó, tất cả đều nhờ vào phần in nhũ phủ thẻ cào.

Nhũ thẻ cào là một lớp mỏng bằng chất liệu đặc biệt, chống soi tốt. Chính vì thế khi dùng đèn soi có độ sáng cao cũng không hiệu quả (cả mặt trước và sau thẻ chỉ khi cào ra mới thấy được nội dung bên trong)

Một chiếc thẻ cào sẽ không có giá trị nếu nội dung thông tin bí mật bị lộ ra ngoài. Chính vì thế nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt thẻ cào, thẻ cào trúng thưởng thì nên tìm đến những đơn vị in ấn uy tín để thực hiện.

Đơn vị in thẻ cào số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều công ty in thẻ cào trúng thưởng tại TPHCM, nhưng nếu bạn cần in thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn với giá cả phải chăng, thì có thể liên hiện với công ty VINANETCO.

Đây là một trong những xưởng in giá rẻ chuyên in ấn thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán … uy tín và kinh nghiệm nhiều năm tại TPHCM.

Khi đặt in thẻ cào trúng thưởng tại VINANETCO khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã, hình dáng của thẻ cào như hình chữ nhật, hình oval… cũng như hoa văn phần bạc phủ trơn, gợn sóng … công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi công đoạn từ thiết kế, in ấn để sản xuất ra một chiếc thẻ cào hoàn hảo đều do đội ngũ nhân viên lành nghề thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Quy trình sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Mọi chi tiết các bạn có thể truy cập vào website: https://xuongingiare.vn để trò trao đổi cùng nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có phương án in giá rẻ, để giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x