Đặc điểm của tem bảo hành phản quang

Tem bao hanh phan quang là tem được in trên chất liệu decal phản quang có khả năng phát sáng trong đêm tối. Ứng dụng của tem bao hanh phan quang vào thực tế là: tem phản quang xe máy ,logo phượt phản quang cho hội nhóm, tem phản quang dán đuôi xe ô tô, tem phản quang an toàn giao thông, tem bảo hành phản quang dán mũ bảo hiểm, logo câu lạc bộ…

Các thủ tục giấy tờ cần có để thực hiện in tem bao hanh phan quang

Tại các đơn vị in ấn, để đặt hàng in tem chống giả từ in tem 7 màu, khách hàng cần đưa ra được các loại giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh có công chứng phường

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cần in

Giấy ủy quyền

Hơp đồng in ấn

Đặc điểm của tem bảo hành phản quang

In tem chống hàng giả từ công nghệ in offset số lượng lớn

Công nghệ in offset giúp giải quyết nhu cầu in tem chống hàng giả số lượng lớn, thường thì từ 10.000 tem nhãn trở lên mới thực hiện đơn hàng. Hoặc nếu như nhu cầu in ít hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ in phun kỹ thuật số thay thế.

Thực hiện in với công nghệ in offset, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm in tem chống hàng giả, từng con tem được in ấn tỉ mỉ, mực in đều đẹp, bám chặt vào chất liệu in, đồng đều trên từng sản phẩm.

Gia công sau in cho in tem chống hàng giả – hoàn thiện thành phẩm đặt in

Gia công cho in tem chống hàng giả được thực hiện với hai công đoạn, cán màng và bế thành phẩm. Cán màng với lớp màng mỏng giúp bảo vệ bề mặt in, hạn chế trầy xước trong sử dụng thực tế.

Bế thành phẩm là công đoạn gia công phức tạp và dễ xảy ra sai xót, bởi chỉ cần lệch 1mm là đã có thể làm hỏng cả sản phẩm được in ấn cẩn thận trước đó. Do đó, khâu bế chiếm nhiều thời gian trên tổng thời gian thực hiện in tem chống hàng giả.

Đặc điểm của tem bảo hành phản quang

Đặt in tem bao hanh phan quang chất lượng cao

In tem bao hanh phan quang là cách bạn tiết kiệm được chi phí cho in ấn đáng kể, bởi chúng tôi mang đến một mức giá in ấn cạnh tranh nhất, trực tiếp thực hiện in mà không thông qua đơn vị trung gian nào, giúp khách hàng có mức giá sát nhất với thị trường.

Đồng thời, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về chất liệu, sản phẩm, công dụng và tính năng của từng loại chất liệu in ấn.

Hoặc nếu như bạn chưa chuẩn bị được file in ấn thì cũng đừng quá lo lắng, hãy dành một ít thời gian và đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM để trực tiếp thảo luận và lên ý tưởng thiết kế đúng với mong muốn của bạn.

Mọi nhu cầu in tem bảo hành phản quang nói riêng cũng như in decal làm tem nhãn nói chung đều được thực hiện chu đáo tại Vinanetco.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar