Cơ sở sản xuất túi giấy đựng hàng hóa, cải thiện môi trường

Cơ sở sản xuất túi giấy

Hiện nay, nhận thức được nhu cầu sử dụng túi giấy thay thế túi nilon ngày càng nhiều của khách hàng, người tiêu dùng. Nhiều cơ sở sản xuất túi giấy được hình thành, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh sự phát triển về số lượng cơ sở in ấn, một số ít đơn vị in ấn đi tiên phong đã đầu tư công nghệ in hiện đại, máy móc, tay nghề in ấn.

Cơ sở sản xuất túi giấy

Phong trào vận động người dân sử dụng túi giấy

Túi giấy mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người dùng, mà cả các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán và môi trường. Chính vì vậy, túi giấy đang là sản phẩm thay thế quá hoàn hảo cho những chiếc túi nilon đơn điệu.

Chưa bao giờ phong trào vận động sử dụng túi giấy lại được đẩy mạnh đến như vậy, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa, túi nilon đã làm cho những nhà khoa học, môi trường và cả chính phủ phải đau đầu tìm hướng giải quyết. Việc sử dụng túi giấy thay cho túi nilon đựng sản phẩm hàng hóa, quà tặng sẽ giúp giảm gánh nặng cho môi trường. Từ việc hình thành thói quen sử dụng túi giấy, cơ sở sản xuất túi giấy mọc lên sẽ giúp cải thiện môi trường hơn trong tương lai.

Cơ sở sản xuất túi giấy

Cơ sở sản xuất túi giấy uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất phục vụ bà con khách hàng từ hơn chục năm qua, cơ sở sản xuất túi giấy của công ty Vinanetco đang là một trong những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đầu tư công nghệ in Offset, in Ống đồng, in Kĩ thuật số, đây là những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ in Offset.

Sử dụng những loại giấy in nhập khẩu, từ giấy kraft thân thiện môi trường giá thành rẻ đến những loại giấy có độ mịn bóng  cao như couche, ivory, bistol, giấy mỹ thuật…

Cơ sở sản xuất túi giấy

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, những mẫu túi gấy được thiết kế tại cơ sở chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Cơ sở sản xuất túi giấy của Vinanetco có giá thành rẻ, in ấn chỉ từ 3-5 ngày theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x