Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thiết kế Catalogue chất lượng

Để tạo ra được một cuốn catalogue không chỉ đẹp mà còn hấp dẫn chuyên nghiệp đòi hỏi phải có một quy trình làm việc miệt mài thật chăm chỉ. Cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia chi sẻ kinh nghiệp thiết kế catalogue chất lượng với một số mẹo nhỏ sau nhé!

Như chúng ta đều biết, một cuốn catalogue hoàn chỉnh sẽ có rất nhiều trang giấy mà mỗi trang đòi hỏi người thiết kế sáng tạo khác nhau tránh sự nhàm chán, đây là một việc khá phức tập, khối lượng lớn tạo nên một list sáng tạo dài đặc. Cùng đơn giản hóa mọi vấn đề qua thủ thuật mẹo vặt của chuyên gia thiết kế có thâm niên trong nghề cực lâu năm này thôi.

Xác định trong tâm mục đích mà bạn muốn là gì?.

Trong thiết kế in ấn catalogue việc bị lạc đề là điều rất dễ gấp phải ở nhiều người thiết kế. Chính vì vậy, lời khuyên đầu tiên dành cho bạn là bạn phải luôn đọc câu thần chú mục tiêu của catalogue suốt cả hành trình tiến thành thiết kế để tránh đi lạc làm người xem hoang mang nội dung.

 

Việc xác định đúng hướng mục tiêu giúp người thiết kế vừa đảm bảo tính sáng tạo trong khuôn khổ thống nhất nội dung toàn bộ của cuốn catalogue.

Thông điệp bạn muốn mang đến ở cuốn catalogue thiết kế này là gì

Khi bạn xác định rõ thông điệp bạn muốn gửi gắm đến người xem đó có thể là lợi ích của sản phẩm, ngầm muốn nói mua sản phẩm giá rẻ nhất hay đơn thuần thông điệp phương châm của công ty cung cấp chất lượng đặt lên hàng đầu từ đó bạn xác đinh được màu sắc, bố cục hợp lý của cuốn catalogue hơn. Đặc biệt, việc xác định thông điệp trọng tâm luôn phải đặt ngay ở trang bìa đầu của cuốn catalogue. Đây là quy tắc thiết kế catalogue không phải ai cũng biết

Mẹo xác đinh khoảng thời gian hoàn thành cuốn catalogue

Thời gian hoàn thiện cuốn catalogue luôn phải là điều mà mỗi nhà thiết kế trước khi bắt tay vào làm phải xác định cho mình khung thời gian hoàn thành các giai đoạn riêng hợp lý để tổng thể hoàn thành kịp thời gian. Trên thực tế, những nhà thiết kế đều phải biết rõ công việc mà họ phải làm rồi tiến hành sắp xếp tiến hành trong khung thời gian hợp lý càng sớm càng tốt không để kéo rê ra quá nhiều làm ngốn quỹ thời gian cá nhân.

Hãy xác đinh thời hạn cho từng công đoạn thiết kế trong tổng thể thời gian hoàn thành

Tổ chức tốt dữ liệu thông tin nội dung cho cuốn catalogue

Việc tìm kiếm thông tin hợp lý, hình ảnh sống động cho cuốn catalogue luôn ngốn rất nhiều thời gian trong công đoạn thiết kế.

Vì vậy hãy chủ động bạn có thể nhắc người thuê thiết kế cung cấp thông tin và nội dung cho bạn trong hạn mức thời gian ghi rõ hoặc tìm kiếm trong một khung thời gian theo hạn định của bạn ngay từ đầu để không tốn rất nhiều thời gian làm chậm trễ công đoạn hoàn thành mẫu catalogue với bất kỳ nguyên nhân nào.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu Catalogue từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x