Cách lựa chọn hộp cứng carton trong vận chuyển hàng hoá

Cách lựa chọn hộp cứng carton trong vận chuyển hàng hoá

Trong tình hình việc kinh doanh online phát triển như hiện nay. Thì nhu cầu vận chuyển hàng hoá của doanh nghiệp cũng tăng cao với nhiều hình thức khác nhau. Để đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn trong quá trình di chuyển mà giá cả lại phù hợp. Các doanh nghiệp đã lựa chọn hộp cứng carton trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Cách lựa chọn hộp cứng carton

Cách lựa chọn hộp cứng carton
Cách lựa chọn hộp cứng carton

Một thùng carton cơ bản gồm hai phần: lớp trung gian và lớp lót. Thông thường lớp lót sẽ được đặt ở mặt bên ngoài để chịu lực, chống nước và chịu cắt,… Lớp trung trung gian được làm từ giấy carton gợn sóng. Loại giấy này có tác dụng chịu lực, làm giảm sự va chạm. Vậy nên khi in hộp cứng carton cần lưu ý một vài điểm như sau.

Thứ nhất

Trong quá trình đóng gói và vận chuyển thì lớp đáy thùng và lớp mặt giấy rất quan trọng. Doanh nghiệp phải lưu ý lựa chọn chất lượng giấy, màu mặt giấy phù hợp. Nhằm làm nổi bật sản phẩm cũng như thương hiệu  của doanh nghiệp.

Thứ hai

Việc đóng gói hàng hoá cũng ảnh hưởng đến tổng trọng lượng của gói hàng. Doanh nghiệp cần xác định trước định lượng của các lớp giấy và thông báo cho nhà cung cấp. Để nhà sản xuất có thể tính toán trừ hao một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thứ ba

Tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá khác nhau sẽ phù hợp với những loại hộp cứng khác nhau. Việc xác định, tính toán trước kích cỡ, chất liệu là việc làm rất cần thiết. Hoặc doanh nghiệp có thể thông báo cho đơn vị sản xuất để được tư vấn lựa chọn các loại thùng. Thường sử dụng nhất là loại thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay thùng đặc biệt. Các loại thùng này sẽ dễ dàng có việc đóng ráp hàng hoá.

Thứ tư

Cũng tương đồng như các sản phẩm khác. Viêc in bao bì giấy góp phần làm nổi bật, tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy nên, doanh nghiệp có thể cân nhắc giữa việc in một màu hay nhiều màu. Lựa chọn kỹ thuật in và vị trí đặt logo, hình ảnh thiết kế. Với các mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt. Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt, nhận dạng hàng hoá với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Những ưu điểm của hộp cứng carton

Những ưu điểm của hộp cứng carton
Những ưu điểm của hộp cứng carton

Hộp cứng được làm từ giấy carton có giá thành tương đối rẻ để lựa chọn sử dụng. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc cắt, uốn, tạo kiểu. Vì được làm từ giấy có các đường cấn nên dễ dàng tháo gỡ để tiết kiệm diện tích. Hộp cứng có thể bảo vệ tốt hàng hoá bên trong trong quá trình vận chuyển. Đây cũng là chức năng cơ bản nhất của hộp cứng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x