Các loại bao bì của hộp giấy cứng được sử dụng phổ biến trong in ấn

Bao bì của hộp giấy cứng đã trở nên thân thuộc trong cuộc sống thường ngày. Từ những thương hiệu cao cấp, xa xỉ đến những thương hiệu bình dân đều sử dụng những hộp giấy cứng. Những chiếc hộp giấy được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo, làm tôn lên giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, hiện nay hộp giấy cũng được khuyên dùng vì tính thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

Khái niệm về bao bì của hộp giấy cứng

Khái niệm về bao bì của hộp giấy cứng
Khái niệm về bao bì của hộp giấy cứng

Bao bì của hộp giấy cứng là một sản phẩm thuộc phân ngành bao bì giấy. Được dùng để đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.

Bao bì của hộp giấy cứng được chia ra làm hai loại: hộp cứng và hộp mềm. Mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm khác nhau. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện đa dạng các loại hộp. ví dụ như hộp carton, hộp tròn, hộp mỹ phẩm,…

Phân loại hộp

Phân loại hộp
Bao bì của hộp giấy – Phân loại hộp

Như đã nói ở phần trên, bao bì hộp giấy cứng được chia ra hai dạng chính là hộp cứng và hộp mềm. Theo nhu cầu của doanh nghiệp thì tất cả các loại hộp đều có thể thiết kế ở hai dạng này.

Hộp cứng

Hộp cứng là loại bao bì hộp giấy được làm từ chất liệu carton, giấy kraft hoặc giấy chipboard. Loại hộp này có kiểu dáng nguyên khối, cứng cáp, không thể xếp hay gấp lại được. Có hai kỹ thuật tin thường được sử dụng trong quá trình in hộp cứng. Là in lên một loại giấy thông thường rồi bôi thêm lớp chất liệu hộp bên trong. Kỹ thuật thứ hai là in trực tiếp lên chất liệu. Đối với cách in thứ nhất do sử dụng giấy in thông thường nên đem lại hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ. Ngược lại ở cách in thứ hai bởi giấy chất liệu thường rất cứng nên sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Hộp cứng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm hơn hộp mềm. Chúng thường được sử dụng để đựng quà biếu, tặng trong các dịp lễ quan trọng. Hoặc được dùng để đựng những sản phẩm đắt đỏ, sang trọng.

Hộp mềm

Hộp mềm thường được sử dụng để đựng các sản phẩm thông thường, có giá thành bình dân. Tuy có giá thành khá rẻ nhưng hộp mềm cũng có thể được thiết kế bắt mắt nhờ vào các kỹ thuật in hiện đại. Tuỳ vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà lựa chọn hộp mềm cho phù hợp.

Để tăng tính thẩm mỹ cho hộp mềm, nhà sản xuất có thể sử dụng các kỹ thuật như dán suppo. Khi đó, hộp mềm sẽ được dán một tấm giấy kiến trên bề mặt để tạo độ bóng cho hộp. Khiến cho hộp trở nên bắt mắt, thu hút hơn.

Tuy nhiên vì hộp mềm thường được làm từ những chất lượng giấy thông thường nên độ bền không cao. Rất dễ hư hỏng, biến dạng trong quá trình di chuyển.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x