Cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng – P2

Cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng - P2

Ở bài viết trước https://xuongingiare.vn/ đã đề cập đến. Cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp tục nhé!

Link tham khảo bài viết trước: Tại đây

Xây dựng biểu tượng màu sắc trong thiết kế hộp giấy cứng

Xây dựng biểu tượng màu sắc trong thiết kế hộp giấy cứng
Xây dựng biểu tượng màu sắc trong thiết kế hộp giấy cứng

Việc lựa chọn những màu sắc trong thiết kế hộp giấy cứng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở việc chọn màu là vẫn chưa đủ. Hãy xây dựng cho bản thân một biểu tượng màu sắc vô cùng riêng biệt. Để sản phẩm của bạn tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. 

Xây dựng biểu tượng màu sắc thay cho thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến cho khách hàng. Về sự bền vững và trường tồn mà thương hiệu muốn xây dựng. Cũng giống  như chất lượng của sản phẩm. Chúng sẽ luôn được người tiêu dùng đón nhận và tồn tại mãi.

Xây dựng biểu tượng về màu sắc cũng là cách giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến khách hàng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách của sản phẩm

Lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách của sản phẩm
Lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách của sản phẩm

Một trong những bí quyết có thể giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với sản phẩm. Đó là lựa chọn màu phù hợp với tính cách của sản phẩm. Yêu cầu tối thiểu trong việc lựa chọn và điều phối màu sắc. Chính là đảm bảo đúng yêu cầu và định vị của sản phẩm. Màu sắc phải thể hiện được tính cách, đồng bộ với độ nhận diện thương hiệu.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách sản phẩm. Sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dạng nhận diện thương hiệu. Giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn màu sắc tăng độ nhận diện thương hiệu

Lựa chọn màu sắc tăng độ nhận diện thương hiệu
Lựa chọn màu sắc tăng độ nhận diện thương hiệu

Màu sắc có tác động rất lớn đến tâm lý và giác quan của người mua sắm. Bằng một cách nào đó, doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế này một cách khôn khéo. Nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

Lựa chọn được màu sắc chủ đạo phù hợp, tạo cho khách hàng có cảm giác kích thích, tò mò, muốn sở hữu sản phẩm. Ví dụ như màu đỏ trong ngành công nghiệp thực phẩm đã thực hiện rất tốt trong vài trò này. Điển hình như khi nhắc đến màu đỏ, người ta sẽ liên tưởng đến KFC hay Cocacola,…

Khả năng đánh thức thị giác của màu sắc rất hiệu quả. Đó là tín hiệu để bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm. Cho dù nó được bày bán ở nơi đâu, hay được trưng bày cạnh bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Lựa chọn được màu sắc phù hợp, bạn sẽ không còn phải lo lắng bị lạc lõng, nhạt nhoà. Hay bị khách hàng lãng quên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x