Cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng – P1

Cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng - P1

Khái niệm về thiết kế hộp giấy cứng đẹp rất đa dạng, khác nhau, tùy cảm nhận mỗi người. Nhưng đối với hộp giấy cứng ta có thể hình dung cái đẹp được đánh giá theo các tiêu chí như sau. Thông tin, thông điệp rõ ràng, hình ảnh đẹp mắt, chất lượng in ấn tốt và cuối cùng là màu sắc đẹp,… Sau đây là cách điều phối màu sắc hợp lý trong thiết kế hộp giấy cứng. Mời bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế in ấn

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế in ấn
Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế in ấn

Việc đầu tiên cần làm để tạo ra được những thiết kế hộp giấy cứng đẹp. Chính là tìm hiểu thật kỹ về các đặc tính của sản phẩm. Những điểm riêng biệt của sản phẩm cũng là yếu tố cần được quan tâm. Hiểu rõ về sản phẩm chính là chìa khoá để mở ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong in ấn. Từ đó đưa ra những mẫu thiết kế hộp giấy cứng làm nổi bật sự nhận diện thương hiệu.

Song song với việc tìm hiểu về sản phẩm. Với tư cách là một nhà thiết kế hộp giấy cứng chuyên nghiệp. Bạn nên bồi dưỡng thêm về những kiến thức chuyên sâu về cách điều phối màu sắc trong in ấn. Và phân tích dựa trên những yêu cầu mà khách hàng muốn xây dựng thông qua thiết kế bao bì.

Thông thường, những tone màu khác nhau sẽ truyền tải những thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy, bạn cần dừa vào tính chất của màu sắc để kết hợp với những đặc điểm của sản phẩm. Và tạo ra những mẫu thiết kế hộp giấy cứng với in ấn hoàn hảo, nổi bật.

Các ứng dụng màu sắc trong thiết kế in ấn và bao bì sản phẩm

Các ứng dụng màu sắc trong thiết kế in ấn và bao bì sản phẩm
Các ứng dụng màu sắc trong thiết kế in ấn và bao bì sản phẩm

Đối với các doanh nghiệp yêu cầu xây dựng hình ảnh lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp. Bạn có thể cân nhắc đến những gam màu tối để tạo sự bí ẩn, cuốn hút. Khơi dậy sự tò mò của khách hàng về chuyền sâu huyền bí. Đến lúc đó mong muốn được khám phá sản phẩm ở mức không thể cưỡng lại. Khách hàng sẽ rút hầu bao của mình.

Những gam màu sáng cũng là lựa chọn thích hợp vì nó tràn đầy năng lượng. Vì vậy gam màu sáng rất hợp lý nếu bạn muốn mang lại sự tự tin, tươi trẻ đến cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn những gam màu nóng như vàng.

Tùy vào định hướng của sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Hãy lựa chọn tông màu phù hợp nhằm làm nổi bật đặc điểm, thu hút sự chú ý của khách hàng.

(Còn tiếp)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x