Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ cào

Báo giá in thẻ cào là điều đầu tiên mà bất kì ai cũng quan tâm tới, khi cần in thẻ cào. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá in thẻ cào hiện nay. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Loại thẻ cào cần in

Giá thẻ cào phụ thuộc vào loại thẻ cào cần in

Báo giá in thẻ cào sẽ phụ thuộc vào loại thẻ cào cần in. Bởi hiện nay, có đến 3 loại thẻ cào phổ biến. Và mỗi loại thẻ cào đều không giống nhau về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chất liệu sử dụng. Do đó mỗi mẫu thẻ cào sẽ có một báo giá khác nhau.

Chúng ta đều thấy mẫu thẻ cào trúng thưởng thường được in với chất liệu giấy, nhưng thẻ cào trực tuyến thường in với chất liệu nhựa cứng. Vì vậy giá cả của hai mẫu thẻ cào này khi in hòan toàn khác nhau.

Ngoài ra, cùng một mẫu thẻ cào cần in như kích thước không giống nhau về mặt thiết kế, thì báo giá khi in cũng hòan tòan không giống nhau.

Số lựơng thẻ cào cần in

Số lượng thẻ cào in quyết định đến giá cả

Hiện nay, in thẻ cào giá rẻ rất được ưa chuộng nhất là khi in với số lượng lớn. Và giá cả khi in thẻ cào cũng phụ thuộc vào số lượng thẻ cào cần in.

Nếu in với số lượng lớn, hầu hết các công ty luôn có chính sách ưu đãi về giá. Do đó báo giá khi in thẻ cào số lượng lớn bao giờ cũng tốt hơn hẳn in thẻ cào số lượng ít hoặc vừa phải. Và đây cũng được xem là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, khi tiết kiệm được chi phí sản xuất thẻ cào.

Đơn vị in ấn

Đơn vị in ấn khác nhau mang đến báo giá thẻ cào khác nhau

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị in thẻ cào giá rẻ. Và mỗi đơn vị in khác nhau có cơ sở vật chất kỹ thuật khác nhau, đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có tay nghề khác nhau, có thời gian hoạt động khác nhau, chính sách bán hàng khác nhau. Và điều này cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ cào.

Đây là một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến báo giá in thẻ cào hiện nay. Chỉ cần dựa vào những yếu tố này để tìm cho mình đơn vị cung cấp báo giá in tốt nhất.

Công ty VINANETCO là một trong những đơn vị in ấn nhận được sự đón nhận trên thị trường in ấn hiện nay. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án in tốt nhất hiện nay với mẫu mã phù hợp cùng với báo giá nhiều ưu đãi nhất.

Truy cập vào website: www.xuongingiare.vn để tham khảo cũng như lựa chọn mẫu mã thẻ cào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x