Xưởng in tem bảo hành quận 12

Tem bảo hành là thứ được dán trên tất cả các sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp. Với thị trường phức tạp như hiện nay, việc đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái là vô cùng quan trọng để những doanh nghiệp làm ăn uy tín có thể đứng vững được trên thị trường. Cùng với nhiều phương thức tuyên truyền khác thì in tem bảo hành chính là điều mà các chuyên gia kinh tế luôn khuyến khích doanh nghiệp làm. Vậy xưởng in tem bảo hành quận 12 nào uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy để Vinanetco giúp bạn.

Cách xem tem bảo hành quận 12

Đối với loại tem bảo hành có chứa đựng các thông tin về ngày tháng bảo hành (là loại tem bảo hành phổ biến nhất) được chia làm 2 loại là:

Loại tem bảo hành in các dấu chấm để điền thông tin ngày tháng

Loại tem bảo hành in sẵn các giá trị của ngày tháng bảo hành và được đánh dấu

Cách xem tem bảo hành rất đơn giản:

Đối với tem bảo hành in các dấu chấm để điền thông tin ngày tháng

Loại tem bảo hành này khá đơn giản trên tem bảo hành chỉ in ngày bán hàng hoặc ngày hết hạn bảo hành dưới dạng dấu chấm bỏ trống để nhân viên bán hàng sẽ tự điền vào.

Ưu điểm của loại tem này là rất dễ hiểu, người bán hàng lẻ và người thợ bảo hành cho sản phẩm có thể xác định ngày bảo hành và thông báo ngay cho người mua hàng. Tuy nhiên cách ghi tem bảo hành này lại bộc lộ những nhược điểm nhất định vì đối với các khách hàng mua buôn số lượng lớn sẽ rất khó khăn để họ xác định được thời hạn bảo hành và ghi lên từng sản phẩm hay ghi lên từng linh kiện của sản phẩm một, cách ghi này chỉ phù hợp với việc bán lẻ tới tận tay khách hàng.

Xưởng in tem bảo hành quận 12

Đối với tem bảo hành in sẵn các giá trị của ngày tháng bảo hành và được đánh dấu

Đối với loại tem bảo hành này lại được chi làm 2 loại là tem bảo hành chỉ in số và tem bảo hành in cả giá trị số và giá trị chữ

Đối với tem bảo hành chỉ in giá trị số

Với loại tem này sẽ in sẵn các giá trị của năm bảo hành và các giá trị của tháng bảo hành tương ứng vào các ô sau đó các nhân viên bán hàng sẽ xác định ngày giới hạn bảo hành bằng cách đánh dấu lên các ô. Thông thường loại tem này thường kèm theo cả dạng in ngày bảo hành dưới dạng các dấu chấm để điền như: Date……/ ……/…… BH: ……. tháng hoặc: BH đến: …../ …../ …… để nhân viên bán hàng có thể điền vào dấu chấm.

Xưởng in tem bảo hành quận 12

Đối với tem bảo hành in cả giá trị số và giá trị chữ

Với loại tem này sẽ in sẵn các giá trị số tương ứng với các tháng trong năm (từ tháng 1-12); in các giá trị là các chữ A, B, C, D tương ứng trong các ô, các giá trị chữ này tượng trưng cho các tuần trong tháng. Nếu là A: tuần đầu tiên trong tháng, B: tuần thứ 2 trong tháng, C: tuần thứ 3 trong tháng, D: tuần thứ 4 trong tháng. Trên tem bảo hành cũng có thể in các giá trị 1, 3, 6, 12, 24 và in thêm các thông tin như: Hạn BH: …../ …../…… hoặc BH: ….. tháng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x