Xưởng chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức số lượng nhiều hoặc ít

Truy tìm xưởng sản xuất chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức với số lượng ít hay nhiều ở HCM. Đến Vinanetco bạn còn được hưởng chính sách ưu đãi đặt làm càng nhiều càng được giảm mạnh.

 

Những điều cần biết về túi giấy

 

Xưởng chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức số lượng nhiều hoặc ít2

Túi giấy là một sản phẩm của in ấn được dử dụng để bao bọc, bảo vệ sản phẩm chứa bên trong nó trong quá trình di chuyển dễ dàng. Những mẫu túi giấy được khuyến khích sử dụng thay cho túi ni lông, túi vải vì nó thân thiện với môi trường hơn các vật liệu đắt tiền khác.

Ngoài ra túi giấy còn được thiết kế, với sự tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nó được nhiều doanh nghiệp triển khai thác công cụ marketing trên đó. Đó là sự truyền tải hình ảnh, thương hiệu hay thông điệp được thiết kế in ấn độc quyền trên mẫu túi giấy về  doanh nghiệp.

Xưởng chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức số lượng nhiều hoặc ít1

Nó còn giúp sản phẩm trở nên có giá trị hơn cũng như giá trị của bạn được nâng lên tầm cao mới trong mắt khách hàng khi được nhận sản phẩm chất lượng. Thể hiện được tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và sự mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với những vị khách của bạn.

 

Truy lùng đơn vị chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức, Sài Gòn

 

Rất tự hào khi giới thiệu với bạn Xưởng in giá rẻ Vinanetco, có trụ sở chính nằm ở 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM.

Xưởng chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức số lượng nhiều hoặc ít3 Xưởng chuyên thiết kế túi giấy giá rẻ Quận Thủ Đức số lượng nhiều hoặc ít4

 

Dịch vụ nổi bật mà Vinanetco mang đến

 

Điểm nổi bậc đầu tiên về Vinanetco đó là kinh nghiệm:  Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế hàng ngàn sản phẩm chất lượng, uy tín mang đến sự hài lòng cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Đó còn là ở đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao gồm nhân viên in ấn, nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển…

Sản phẩm độc đáo, phù hợp từng lĩnh vực với sự bắt trọn xu hướng thiết kế hiện đại, luôn làm mới mình và những đường nét thiết kế độc quyền nhất. Chất lượng sản phẩm in ấn còn ở hệ thống máy móc được trang bị ở xưởng Vinanetco với ứng dụng công nghệ in Offset hiện đại kết hợp hệ thống máy in Canon tốc độ in cực nhanh chuẩn xác, sắc nét nhất. Điều đó giúp Vinanetco sản xuất giao hàng kịp tiến độ với thời gian nhanh chóng giao hàng tận nơi đến khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com.

Để lại một trả lời

avatar