Vector mẫu thiết kế hộp giấy và những điều cần biết

Vector mẫu thiết kế hộp giấy hay còn gọi là file thiết kế gốc nó được dùng để in ấn tạo ra sản phẩm hộp giấy. Để có một mẫu hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp thì điều kiện cần phải có ở file vector thiết kế ban đầu hiển thị làm việc trên phần mềm thiết kế phải đẹp, bắt mắt. Cùng xem những mẫu vector thiết kế hộp giấy dẫn đầu xu hướng nghệ thuật hiện nay.

Vai trò của vector mẫu thiết kế hộp giấy

Thiết kế file gốc là một công đoạn quan trọng của thiết kế in ấn hộp giấy, nó góp một phần quan trọng trong in ấn và lẫn thiết kế, độc đáo thu hút khách hàng. Điểm qua những vai trò của file vector hỗ trợ đắc lực mang lại:

Đó là phần trọng tâm, cần trau chút ở khâu thiết kế hộp giấy

File gốc được đầu tư, thiết kế sáng tạo sẽ cho ra các mẫu sản phẩm hộp giấy đạt chuẩn kích thước, lại bắt mắt lôi cuốn người nhìn.

Sắp xếp thông tin, PR sản phẩm thương hiệu ở những nơi điểm nổi bật nhất khi thiết kế trên file gốc

Đó là công cụ chính mà người thiết kế làm việc trên đó

Những file vector gốc này khi được lưu giữ, nhà kinh doanh có thể mang đi sử dụng in ấn ra hộp giấy về sau mà không tốn công sức phải thiết kế lại.

Một số Style mẫu vector thiết kế hộp giấy đang được ưa chuộng nhất

Mẫu vector thiết kế VIP, kết cấu vững chắc chuyên nghiệp bố cục nhẹ nhàng phù hợp với thiết kế hộp giấy mỹ phẩm, hộp thuốc, hộp nước hoa…

Mẫu vector thiết kế hộp giấy sản phẩm được chú trọng thiết kế ở mặt chính diện, hướng sẽ tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng. Nơi đây sẽ được thiết kế thương hiệu, câu slogan hay những thông điệp quan trọng nhất mà nhà kinh doanh muốn gửi gắm đến khách hàng. Các mặt còn lại sẽ là bố cục thông tin sản phẩm, hướng dẫn chi tiết, thông tin của doanh nghiệp.

Mẫu hộp giấy quà tặng với thiết kế đơn giản, màu sắc chú trọng hơn các mặt có thể được thiết kế vẽ hình ảnh, phong cảnh hay những khung hình đầy ắp tình yêu thương, biểu tượng trái tim…

Vector túi giấy thông thường chỉ được thiết kế ở 1 mặt chính diện nhất với thương hiệu logo, thông điệp, địa chỉ doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar