Túi xách giấy

Tại các cửa hàng thời trang như quần áo, giày dép, hay đến những cửa hàng, siêu thị thì túi xách đựng sản phẩm là không thể thiếu. Ngày nay do ưu điểm lớn của túi xách giấy mà các cửa hàng đã sử dụng nhiều hơn để thay thế cho túi nylon.

Túi xách giấy có những công dụng gì ?

Ngoài dùng để đựng sản phẩm như quần áo, những sản của khách hàng thì túi xách giấy cũng có một tác dụng to lớn khác đó là marketting hiệu quả, miễn phí cho chính cửa hàng đó.

Hiệu quả to lớn này hiện nay được các cửa hàng, shop thời trang…lợi dụng triệt để trong việc kinh doanh của mình. Bằng chứng rõ ràng là khi bạn mua bất cứ một sản phẩm nào từ một cửa hàng, siêu thị nào túi xách dùng để chứa đồ cũng in logo của cửa hàng, hãng sản phẩm đó.

túi xách giấy
túi xách giấy

In túi xách giấy của công ty Vinanetco

Túi xách giấy hiện nay cũng có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà giá thành cũng không cao hơn nhiều so với túi nylon.

Thông thường để bảo đảm độ dày, chắc chắn cho túi, người ta chọn chất liệu Couche. Ngoài ra có thể in các chất liệu giấy Ivory hoặc Bristol

Đối với các khách hàng là các công ty nước ngoài, chất liệu giấy Kraft (giấy màu nâu, sần) thường được ưa dùng hơn vì giấy Kraft phân hủy nhanh hơn và bảo vệ môi trường tốt hơn. Nhưng nếu in trên giấy Kraft thì màu sắc thường không sắc nét và đẹp bằng in giấy C300 vì giấy Kraft hút mực nhiều hơn và chất liệu sần làm cho bề mặt in không phẳng nhẵn

túi xách giấy

Công ty Vinanetco là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn và in túi giấy trong nhiều năm qua. In túi xách giấy là một trong những lĩnh vực kinh doanh đạt thành công và danh tiếng của Vinanetco

Khách hàng của chúng tôi thường là các cửa hàng, siêu thị…có nhu cầu in túi xách giấy theo yêu cầu riêng của mình. Khi đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nói ra nhu cầu của mình về các kiểu mẫu túi xách giấy và chúng sẽ tư vấn, in túi xách giấy theo đúng yêu của bạn.

túi xách giấy

Tư vấn in túi xách giấy có mất phí không ?

Khách hàng hoàn có thể yên tâm, đến với Vinanetco bạn sẽ được tư vấn miễn phí các mẫu túi xách giấy đẹp, tư vấn các loại giấy in, mực in, hình ảnh logo phù hợp với sản phẩm của chính doanh nghiệp của bạn. Điều đó là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi nào khách hàng thực sự đặt hàng in ấn với chúng tôi, lúc đo khách hàng mới mất phí.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ in túi xách giấy của Vinanetco, chúng tôi sẽ tạo ra những túi xách bền đẹp tôn thêm phần ấn tượng cho những sản phẩm của bạn !

 

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar