In túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng

In túi giấy đựng thực phẩm

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là một vấn nạn, khiến người tiêu dùng khó có thể yên tâm với những thực phẩm mua về sử dụng, đặc biệt là những thực phẩm chin, đồ ăn nhanh…

Nhiều vấn đề khiến người tiêu dùng không yên tâm, từ các loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật đến các túi đựng không đảm bảo…

In túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm giúp người tiêu dùng an tâm hơn.

Hiện nay, người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn phần nào khi đựng, gói thực phẩm chín bằng những loại túi giấy không độc hại, an toàn sức khỏe. Túi nilon cũng có những sản phẩm túi không độc hại, tuy nhiên người tiêu dùng phần đa họ không yên tâm, vì vậy sản xuất, in túi giấy đựng thực phẩm sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn.

Các ứng dụng túi giấy đựng thực phẩm phổ biến:

Túi giấy đựng khoai tây chiên

Túi giấy đựng hamburger

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh kẹo

Túi giấy đựng caffe

Chất liệu in túi giấy đựng thực phẩm đa dạng như: Giấy Kraft, Giấy Ford, Couche, Ivory, Britol,… bên ngoài được in Offset nhiều màu. Tuy nhiên, Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng loại giấy MG chuyên dụng để sản xuất túi đựng thực phẩm vì sự phát triển và sức khỏe người tiêu dùng.

In túi giấy đựng thực phẩm

Vinanetco chuyên in túi giấy đựng thực phẩm giá thành rẻ

In túi giấy đựng thực phẩm chủ yếu chỉ được sử dụng một lần, do vậy việc in ấn sao cho tiết kiệm cũng là một nhu cầu cần thiết của các đơn vị kinh doanh thực phẩm.

Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ, in túi giấy đựng thực phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Những chiếc túi giấy đựng thực phẩm được thiết kế bắt mắt, kích thích vị giác của khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy ngon hơn, thích thú hơn khi mua sản phẩm của bạn.

In túi giấy đựng thực phẩm

Sản phẩm túi giấy được in ấn tại Vinanetco luôn đảm bảo về thẩm mỹ, công dụng và giá thành cạnh tranh. In túi giấy đựng thực phẩm phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mà Vinanetco là cơ sở in ấn làm rất tốt việc này trong thời gian qua. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với Vinanetco chúng tôi !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x