Tư vấn thiết kế, và in ấn sổ tay lò xo tại Quận 10

in sổ tay lò xo tại Quận 10

Bạn biết đấy, những cuốn sổ tay luôn là một sản phẩm mà nhiều người cần đến, nó không chỉ nơi để ghi chép, viết lách, mà nó còn là sản phẩm quà tặng được nhiều người sử dụng để giành tặng nhau trong mỗi dịp quan trọng. Chính vì vậy, bạn sẽ không muốn gửi gắm những cuốn sổ tay của mình ở những địa chỉ in ấn cẩu thả, chất lượng kém phải không nào ?

in sổ tay lò xo tại Quận 10

Nếu bạn cần tư vấn, thiết kế và in sổ tay lò xo tại Quận 10 hãy ghé qua công ty Vinanetco, đơn vị chuyên in sổ tay các loại cho khách hàng ở khu vực Miền Nam và một số tỉnh Miền Bắc.

Vinanetco là đối tác in ấn sổ tay của nhiều khách hàng lớn

In Vinanetco hiện đang là đối tác thiết kế và in ấn sổ tay, sổ note lò xo gáy xoắn cho rất nhiều các công ty, trung tâm đào tạo, trường học. Với loại sổ tay lò xo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, thì việc in ấn và sở hữu một cuốn sổ lò xo để ghi chép hằng ngày, hay thiết kế đẹp với bìa da để tặng người thân, gia đình, bạn bè, đối tác là điều rất dễ hiểu và thật dễ dàng.

in sổ tay lò xo tại Quận 10

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 10 do Vinanetco cung cấp, là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng lớn. Khách hàng có thể đặt in theo yêu cầu đến từng chi tiết nhỏ, hay “Phó mặc” cho đội ngũ thiết kế, mà bạn sẽ là người duyệt lại những thiết kế đó trước khi được đưa vào in ấn.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, lành nghề Vinanetco luôn làm hài lòng khách hàng mặc dù yêu cầu của nhiều khách hàng rất chi tiết và “khó tính”

in sổ tay lò xo tại Quận 10

Khách hàng đặt in sổ tay lò xo Quận 10 cho Vinanetco một số thông tin cơ bản

Để thuận tiện cho việc đặt thiết kế và in sổ note lò xo, Khách hàng in sổ tay lò xo tại Quận 10 hãy cung cấp cho Vinanetco những thông tin cần thiết qua email để có báo giá chính xác nhất gồm:

Kích thước sổ tay, sổ note cần in

Bạn muôn làm sổ tay lò xo bìa mềm hay kiểu sổ bìa cứng carton, bìa nhựa cao cấp

Tổng số tờ ruột gồm cả tờ nội dung và các tờ ghi chú gồm cả tờ bìa (Loại 80-160-200-300 trang)…            

Gửi kèm theo file logo và bản nội dung cần in trên sổ

in sổ tay lò xo tại Quận 10

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x