Truy lùng mẫu hộp giấy đựng giày dép độc lạ nhất

Hộp giấy đựng giày dép luôn là một điểm tựa quan trọng bởi vẻ sang trọng cuốn hút các khách hàng. Và được nhiều người công nhận thích thú với hộp giấy đựng giày thuận tiện cho những ai muốn tặng giày cho người yêu. Hộp giấy đẹp sang trọng, rất được nhiều người ưu ái.

Đặc điểm của hộp giấy đựng giày dép

Hộp giấy đựng giày dép là một loại giấy khá là cứng phải đảm bảo sự chịu nặng của giày, chất liệu giấy khác nhau nhưng phải đảm bảo được chịu nặng của đôi giầy như một số các loại giấy sau: giấy Ivory 350, Giấy Caton 3 lớp đến 5 lớp, Giấy carton cứng ,… . Đảm bảo cho khách có thể vậnu chuyển đi xa mà không sợ rách hay gây bẩn đôi giày mà mình lựa chọn.

HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY SANG TRỌNG VÀ QUÝ PHÁI

Để có một đôi giày sang trọng khi bạn muốn mua nó làm quà tặng cho người mình thích thì cần phải được đóng hộp một cách tử tế. Điều đó đôi giày của bạn sẽ có giá trị hơn bởi sự sang trọng của nó bạn có thể làm quà tặng cho một không gian quý phái nào đó. Rất tiện lợi cho những ai mua giày đóng hộp quý phái này.

Ngoài ra hộp còn chứa đựng các thương hiệu, các thông tin của các cửa hàng cũng tăng lên quản bá sự sang trong quý phái của công ty. Nhờ đó mà nhiều khách hàng biết đến để lựa chọn. Mỗi đôi giày mà khách chọn sẽ được đóng hộp để bao vệ đôi giày an toàn bởi từ chiếc hộp cứng cáp và sang trọng.

Mẫu hộp giấy giày dép sử dụng phổ biến trên thị trường

Hiện nay hộp giấy đựng giày đang được nhiều người quan tâm bởi vẻ ngoài được thiết kế in ấn vỏ hộp sang trọng và quý phái. Nên chúng dần xuất hiện khắp nơi: cửa hàng, nhà sản xuất giày, xưởng giày… nhằm để đảm bảo an toàn, bảo quản kĩ kàng, tránh bụi bẩn, va chạm… và nâng cao giá trị đôi giày trở nên sang trọng hơn.

Hộp giấy đựng giày dép rất tiện lợi cho cho người sử dụng, bởi lợi ích của chúng luôn mang giá trị rất cao như: hộp giấy để bảo quản tránh những bụi bẩn dính trên đôi giày, phân loại giày rất dễ dàng , tiết kiệm chi phí, hộp giấy đựng giày thuận tiện cho việc vận chuyển không gây hư hỏng hay rách, hộp giấy đảm bảo an toàn môi trường.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar