Tổng hợp quy tắc trong thiết kế lịch để bàn

tong-hop-quy-tac-trong-thiet-ke-lich-de-ban

Một cuốn lịch tạo được ấn tượng với khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào công đoạn thiết kế. Vì vậy nắm được các nguyên tắc trong thiết kế lịch. Sẽ giúp bạn tạo ra được những mẫu lịch làm khách hàng hài lòng. Và để hiểu rõ hơn về những quy tắc trong thiết kế lịch để bàn. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp quy tắc trong thiết kế lịch để bàn

in lịch để bàn độc quyền tại Quận 3

Khiến khách hàng thỏa mãn tất cả nhu cầu. Cùng với đó có thể tạo ra được một sản phẩm có tính khác biệt là việc một người thiết kế lịch cần chú ý đến. Để có thể làm được như vậy nắm được các quy tắc dưới đây là điều cần thiết.

1. Chọn chủ đề phù hợp 

Sự đa dạng và phong phú của các mẫu lịch để bàn giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng. Mà người thiết kế nên lựa chọn chủ đề thiết kế của mình sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như khách hàng là một doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm in lịch với mục đích tặng để tri ân khách hàng. Thì lịch để bàn khi thiết kế. Cần có chủ đề phù hợp với doanh nghiệp cũng như khách hàng.

2. Lựa chọn kích thước và hình ảnh trên lịch 

Hình ảnh hoạt tiết trên lịch là một yếu tố không kém phần quan trọng trong quy trình thiết kế lịch để bàn. Vì vậy chọn hình ảnh như thế nào cho phù hợp với chủ đề. Tốt nhất người thiết kế lịch nên tạo ra được những hình ảnh họa tiết có kiểu dáng lạ. Để giúp cuốn lịch của mình tạo được sự khác biệt. Ngoài ra lựa chọn kích thước lịch sao cho bố cục của cuốn lịch phù hợp với ý nghĩa bạn muốn gửi gắm.

3. Thiết kế phần ghi chú 

Đặc điểm của lịch để bàn là có thể thay thế cho một cuốn ghi chú để đánh dấu lại những sự kiện quan trọng. Vì vậy thiết kế phần ghi chú là một phần không thể thiếu trong quy tắc thiết kế lịch. Thông thường người thiết kế nên tạo những trang cuối có kèm với một số sitcker hoặc một số kí hiệu giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc ghi chú vào.

4. Thiết kế phần thương hiệu của doanh nghiệp 

Mỗi một doanh nghiệp khi in lịch để bàn đều muốn làm nổi bật lên thương hiệu của mình. Chính vì vậy khi thiết kế lịch thiết kế làm sao để thương hiệu nổi bật. Và cần được thiết kế ở vị trí tốt nhất là điều vô cùng quan trọng. Và điều đó cũng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ được thương hiệu  cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Mong rằng những chia sẻ về quy tắc trong thiết kế lịch để bàn, đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Báo giá in lịch bàn, Giá in lịch để bàn, In lịch bàn 2022, In lịch bàn độc quyền, In lịch bàn giá rẻ, In lịch bàn số lượng ít, In lịch bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn, In lịch để bàn 2022, In lịch để bàn cá nhân, In lịch để bàn giá rẻ tphcm, In lịch để bàn năm 2022, In lịch để bàn quận 7, In lịch để bàn quận bình thạnh, In lịch để bàn số lượng ít, In lịch để bàn số lượng ít tphcm, In lịch để bàn tại bình dương, In lịch để bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn theo yêu cầu tphcm, In lịch tết để bàn, Lịch để bàn in hình theo yêu cầu, Nhận in lịch để bàn, Xưởng in lịch để bàn .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x