Tổng hợp lưu ý trong thiết kế lịch để bàn dành cho doanh nghiệp

tong-hop-luu-y-trong-thiet-ke-lich-de-ban-danh-cho-doanh-nghiep

Thiết kế lịch để bàn là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong tổng thể của cuốn lịch. Cuốn lịch bắt mắt thu hút được người xem là phần nào nhờ sự thành công của giai đoạn thiết kế. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý trong thiết kế lịch để bàn mà các doanh nghiệp cần biết.

Tổng hợp lưu ý trong thiết kế lịch để bàn dành cho doanh nghiệp

in lịch tết độc quyền tại Cần Thơ

Lịch để bàn có thể nói là đơn giản dễ thiết kế. Những mỗi người một ý, mỗi người một sở thích để có thể tạo ra được sản phẩm ở mức trung hòa có thẻ đảm bảo cả hai bên không phải đơn giản. Và để có thể làm hài lòng khách hàng, thu hút người xem thì cần lưu ý những điểm sau:

1. Tính đồng nhất trong thiết kế 

Tổng thể của một cuốn lịch vô cùng quan trọng. Vì vậy nên khi thiết kế mẫu lịch cần mang tính đồng nhất. Ví dụ như tổng thể của lịch để bàn có 13 tờ thì tất cả 13 tờ đó đều cần có một sự đồng nhất cụ thể. Điều đó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sang trọng mà cuốn lịch mang lại. Giúp nâng cao được giá trị của thương hiệu cũng như doanh nghiệp bạn.

2. Phối màu trong thiết kế 

Trong thiết kế việc dung hòa các màu sắc với nhau để tạo nên một màu chủ đạo. Giúp cho cuốn lịch thể hiện được ý nghĩa màu sắc mà bạn muốn thể hiện. Khi đó mới có thể tạo ra được một cuốn lịch đặc trưng riêng cho doanh nghiệp bạn. Không nên phối màu một cách tùy tiện, ngày nay công nghệ phát triển bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm để lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với ý nghĩa bạn muốn truyền đạt nhất.

3. Sử dụng họa tiết trong thiết kế 

Một trong những lưu ý quan trọng mà không thể thiếu trong thiết kế. Là việc sử dụng các họa tiết trên bề mặt lịch. Mỗi trang lịch tuy cần có một họa tiết nhất định, những giữa các họa tiết trên mỗi trang lịch đều cần có sự kết nối với nhau. Để có thể thể hiện được thông điệp truyền tải đó. Và các họa tiết cần được thể hiện một cách đơn giản không nên quá cầu kì. Nếu quá cầu kì sẽ làm cho người xem rối mắt khó chịu.

Lời kết 

Bài viết là bài tổng hợp về những lưu ý trong thiết kế lịch để bàn mà các doanh nghiệp cần chú ý đến. Để giúp các doanh nghiệp tránh được những điểm tối kỵ trong thiết kế. Khiến cho sản phẩm khi đến với khách hàng không những không hài lòng mà còn làm mất đi hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết đã trao đến bạn nhiều nội dung bổ ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Báo giá in lịch bàn, Giá in lịch để bàn, In lịch bàn 2022, In lịch bàn độc quyền, In lịch bàn giá rẻ, In lịch bàn số lượng ít, In lịch bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn, In lịch để bàn 2022, In lịch để bàn cá nhân, In lịch để bàn giá rẻ tphcm, In lịch để bàn năm 2022, In lịch để bàn quận 7, In lịch để bàn quận bình thạnh, In lịch để bàn số lượng ít, In lịch để bàn số lượng ít tphcm, In lịch để bàn tại bình dương, In lịch để bàn theo yêu cầu, In lịch để bàn theo yêu cầu tphcm, In lịch tết để bàn, Lịch để bàn in hình theo yêu cầu, Nhận in lịch để bàn, Xưởng in lịch để bàn .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x