Tổng hợp các dịch vụ in túi giấy tại Xưởng In Giá Rẻ

Tổng hợp các dịch vụ in túi giấy tại Xưởng in túi giấy

1.In túi giấy bán hàng

– Có rất nhiều các mặt hàng khác nhau có thể sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm từ các mặt hàng thời trang giày dép, quần áo. Đến các mặt hàng gia dụng hay đồ dùng trang trí trong gia đình đều có thể sử dụng túi giấy.

– Với túi giấy bán hàng, khi khách hàng đến Vinanetco sẽ được tư vấn kỹ càng và hiệu quả. Để đẩy mạnh tiến trình ghi nhận bộ nhận diện thương hiệu của chính shop, cơ sở kinh doanh của khách hàng như: màu săc, kích thước phù hợp với sản phẩm, chất lượng, giá thành,…

  1. In túi giấy đựng thức ăn

– Vinanetco sử dụng chất liệu giấy màu vàng Kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để tạo ra những chiếc túi giấy đựng thức ăn an toàn. Và loại giấy MG kraft là giấy trắng bóng dầu hoặc 2 mặt tương tự nhau được sử dụng để đựng thức ăn nhanh hoặc nước sốt, humberger, khoai tây,…

– Với loại túi giấy đựng thức ăn cần phải được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuất để biết thêm thông tin trước khi tiến hành vào sản xuất với số lượng lớn.

– Với Vinanetco khách hàng sẽ được đảm bảo biết trước các thông tin về túi giấy đựng thức ăn:

+ Chất liệu tạo nên túi

+ Kích thước túi được sử dụng phù hợp với kích thước sản phẩm.
+ Màu sắc sử dụng trên bao bì. Nên sử dụng 1 – 2 màu, đơn giản sẽ giảm chi phí và tăng hiệu quả marketing hơn cho nhà hàng.

  1. In túi giấy giá rẻ

– Dịch vụ in túi giấy giá rẻ đảm bảo cho khách hàng sở hữu những chiếc túi giấy với giá mềm nhưng chất lượng không hề kém. Bởi với nguồn nguyên liệu rẻ, thì giá thành của túi cũng sẽ rẻ hơn so với những dòng dùng chất liệu cao cấp.

– Trong đó túi giất Kraft là 1 trong những loại túi giấy có giá rẻ nhất hiện nay. Được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong kinh doanh và sản xuất. Nhiều cơ sở sản xuất, shop lớn, uy tín trên thế giới đã và đang sử dụng túi giấy Kraft để đẩy mạnh tên tuổi của mình.

  1. In túi giấy chất lượng cao

Với dịch vụ in túi giấy chất lượng cao người dùng sẽ được đảm bảo túi được sản xuất với chất lượng tốt. Vì vậy, những dòng túi giấy chất lượng cao có giá chênh hơn hẳn so với những dòng túi giấy giá rẻ.

– Mẫu mã, hình ảnh trên túi bắt mắt hơn thể hiện rõ ràng bộ nhận diện thương hiệu hơn. Đồng thời loại túi này còn có 1 lớp bóng bên ngoài tăng khả năng sử dụng, chống thấm và tạo ra tính thẫm mỹ cao hơn cho sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x