Tìm hiểu về tem chống giả QR CODE

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không chỉ là nỗi hoang mang lo lắng của riêng người tiêu dùng mà còn là vấn đề của các doanh nghiệp. Thiệt hại to lớn về cả kinh tế lẫn uy tín, giải pháp nào cứu cánh cho doanh nghiệp chống lại nạn hàng giả tràn lan như hiện nay? Đừng lo lắng! tem chống giả QR CODE sẽ là giải pháp cho bạn.

Tìm hiểu về tem chống giả QR Code

Cơ chế hoạt động của tem chống giả QR Code  là xác thực điện tử – xác thực định danh duy nhất của sản phẩm (IMEI) với dữ liệu của nhà sản xuất. Vì thế, chỉ với một lần quét trên chiếc Smartphone, tem chống giả QR Code  sẽ cho bạn biết chính xác sản phẩm đang mua là thật hay giả một cách nhanh chóng, bất kể mức độ hiểu biết sản phẩm đến đâu.

Điểm nổi bật của công nghệ chống làm giả này là mã ID và QR Code trên mỗi sản phẩm được bảo mật khá cao, khiến việc làm giả trở nên rất khó khăn và tốn kém.

Ngoài ra, với cơ chế hoạt động thông minh, tem QR Code chống giả còn có nhiều tính năng ưu việt khác: giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí truyền thông (cho việc phân biệt hàng thật giả), đo lường được hiệu quả của tem chống giả (qua lượt Scan), thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng từ đó tạo ra nền tảng tương tác hiệu quả, thêm nữa còn phát hiện, cảnh báo được những vị trí có thể có hàng giả.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tem chống giả QR code cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị cung cấp giải pháp tem chống giả uy tín, chẳng hạn như Công ty TNHH TM DV Vinanetco.

Vinanetco là một đơn vị hoạt động theo sứ mệnh trở thành ứng dụng truy quét sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng. Hiện nay, Vinanetco là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp chống hàng giả tại TPHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in tem chống giả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Xưởng in Vinanetco!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x