Tìm hiểu về quy trình sản xuất hộp quà tặng từ A đến Z

Hộp quà tặng không chỉ dùng để tạo sự bí hiểm cho món quà của mình. Mà khi những hộp quà tặng được trao đi nghĩa là chúng ta đang gửi tình cảm trân quý đến gia đình, bạn bè. Hãy cùng xuongingiare.vn/ tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất hộp quà để nhận thấy giá trị trọn vẹn đằng sau những hộp quà tặng nhé!

Bước 1: Chọn nguyên liệu

Chọn nguyên liệu
Chọn nguyên liệu

Trên thị trường hiện nay, chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm hộp quà tặng bao gồm: giấy carton, giấy couche, giấy mỹ thuật,… Với chất liệu giấy thì đặc điểm, nguồn gốc của giấy và yếu tố định lượng là điều chúng ta cần quan tâm đến.

Để lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp phụ thuộc chính và món quà tặng bên trong. Ví dụ đối với những món quà có trọng lượng nhẹ có thể lựa chọn các loại giấy cứng vừa phải. Còn đối với những món quà có trọng lượng lớn, cần di chuyển xa thì nên chọn những loại giấy cứng và chắc. Nhằm đảm bảo an toàn cho món quà trong quá trình di chuyển.

Bước 2: Chọn quy cách hộp

Chọn quy cách hộp
Chọn quy cách hộp

Sau khi đã chọn được chất liệu phù hợp, tiếp theo bạn nên hiểu rõ được quy cách của hộp mà bạn mong muốn. Ở đây, yếu tố thấu hiểu có vai trò then chốt và quyết định.

Ví dụ như trong trường hợp hộp quà dùng để biếu tặng thì nên làm từ gỗ. Nếu dùng để tặng quà sinh nhật thì có thể sử dụng các loại giấy. Thông thường phổ biến nhất là các loại hộp âm dương, hộp nam châm, hộp rút,…

Bước 3: Cắt giấy

Cắt giấy
Cắt giấy

Ở bước này tưởng chừng như đơn giản nhất nhưng lại đòi hỏi tính cẩn trọng và tỉ mỉ. Các thông số trên máy cắt giấy cần được điều chỉnh chính xác nhất. Nhằm đảm bảo rằng công đoạn cắt giấy xảy ra đúng như ý muốn.

Bước 4: Thiết kế, in ấn

Thiết kế, in ấn
Thiết kế, in ấn

Bước này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Các hộp quà tặng hiện nay đa số được thiết kế theo xu hướng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Bạn có thể tham khảo nhiều thiết kế đang dạng khác nhau.

In ấn gần như là bước cuối cùng. Ở bước này chúng ta sẽ mang những mẫu thiết kế trên giấy đưa vào thực tế. Để những hộp quà trở nên xinh xắn, ý nghĩa, bạn có thể kết hơn với các hiệu ứng in ấn như ép kim, thúc nổi,…

Bước 5: Sản xuất và gia công

Đây chính là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất hộp quà tặng. Ở bước này, những hộp quà tặng sẽ được hoàn thiện. Từ việc dán keo, đóng ghim đến những chi tiết nhỏ như đính nơ, buộc dây ruy băng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x