Tìm hiểu về công nghệ in lịch bàn hiện nay, công nghê nào được sử dụng nhiều nhất

Công nghệ in lịch bàn

Chúng ta hằng năm sở hữu những ấn phẩm lịch tết, lịch để bàn đẹp lung linh với những màu sắc in ấn sắc nét, vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những cuốn lịch bàn đó được sản xuất bằng công nghệ hay chưa ? Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng biết thêm về những công nghệ in lịch để bàn hiện đại, được sử dụng như thế nào ?

Công nghệ in lịch bàn

Những công nghệ được sử dụng in lịch bàn hiện nay

Công nghệ luôn đóng một vai trò tối quan trọng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực in ấn. Công nghệ in lịch bàn đã phát triển từ lâu, với những công nghệ dần dần được hiện đại hơn.

Công nghệ in lụa: Công nghệ in lụa có một nhược điểm đó là không thể in được nhiều màu sắc phức tạp  như phong cảnh, hoa lá trên một diện tích nhỏ, mà chỉ in được những màu cơ bản. Công nghệ này không còn được sử dụng trong in ấn lịch tết hiện nay.

Công nghệ in lịch bàn

Công nghệ in kĩ thuật: In kĩ thuật là một công nghệ in hiện đại, vẫn đang được áp dụng ngày nay. Tuy nhiên nó có một nhươc điểm là không thể in số lượng lớn, in công nghiệp được và có dữ liệu thay đổi.

Công nghệ in Offset: Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, nó có thể khắc phục nhược điểm của 2 công nghệ trước. Đây là công nghệ in lịch bàn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và đang là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất tại các cơ sở in ấn.

Công nghệ in lịch bàn

Các ưu điểm của công nghệ in lịch bàn Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Các ưu điểm công nghệ in lịch bàn Offset như:

  • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Công nghệ in lịch bàn

Hiện nay, Vinanetco đang sử dụng công nghệ in lịch để bàn Offset in số lượng lớn, in kĩ thuật giành cho khách hàng in số lượng nhỏ. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in lịch tết với đơn hàng không hạn chế số lượng. Khách hàng có nhu cầu in lịch tết, hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x