Tìm hiểu công ty in ấn thẻ cào tại Vũng Tàu, in ấn 24/7

in thẻ cào tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là Thành phố có nền kinh tế rất phát triển, nơi đây các cửa hàng, siêu thị với nhiều nhãn hàng thương hiệu cùng kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Vào những dịp lễ tết, sinh nhật của công ty, doanh nghiệp, họ thường tung ra các chương trình trúng thưởng, khuyến mãi nhằm tăng doanh số, thu hút người tiêu dùng. Và khi đó, những dịch vụ in ấn thẻ cào tại Vũng Tàu như Vinanetco lại có dịp được phục vụ khách hàng.

in thẻ cào tại Vũng Tàu
in thẻ cào tại Vũng Tàu

Công ty in thẻ cào tại Vũng Tàu Vinanetco

Hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm, Vinanetco nổi lên nư một đơn vị in ấn có tiềm lực về cơ sở vật chất, máy móc in ấn, công nghệ in ấn hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân in ấn chuyên nghiệp và lành nghề. Hằng năm Vinanetco cung cấp dịch vụ in thẻ cào tại Vũng Tàu cho nhiều thương hiệu kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, ăn uống dịch vụ…

Sử dụng công nghệ in Offset hiện đại, chúng tôi in ấn ra những sản phẩm thẻ cào với độ sắc nét cao, in ấn rõ ràng, thiết kế mẫu thẻ cào độc đáo, giúp khách hàng luôn có những tấm thẻ cào đẹp mắt nhất.

in thẻ cào tại Vũng Tàu

In ấn Vinanetco đầu tư công nghệ bảo mật hiện đại, có khả năng bảo mật rất cao cho nhiều loại thẻ cào, tùy từng loại thẻ cào, Vinanetco sẽ tư vấn cho khách hàng những công nghệ, hình thức bảo mật an toàn nhất, chống làm giả thẻ cào, giúp tránh được những thiết hại cho đơn vị phát hành thẻ cào.

Vinanetco in những loại thẻ cào nào cho khách hàng tại Vũng Tàu

Với tiềm lực kĩ thuật, công nghệ mà Vinanetco có, chúng tôi cung cấp đến khách hàng in thẻ cào tại Vũng Tàu nhiều loại thẻ cào như thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán game, thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán trực tuyến…

in thẻ cào tại Vũng Tàu

Chúng tôi thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào cho khách hàng, mẫu thẻ cào thiết độc đáo, kích thước, bố cục, màu sắc chủ đạo theo yêu cầu của khách hàng. In ấn gia công đáp ứng đẹp, bảo mật, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại Vũng Tàu !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x