Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp

Quy trình sản xuất hộp cứng

Hộp cứng cao cấp hiện nay đang được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Bởi vì tuổi thọ cao, có thể tái sử dụng và bảo vệ môi trường. Chính vì sự tiện lợi của nó mà ngày này, các loại hộp cứng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thay phiên nhau ra đời. Để đáp ứng được số lượng hộp cứng nhằm đảm bảo được nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy câu hỏi được đặt ra là các hộp cứng được sản xuất ra như thế nào?. Hãy cùng nhau “Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp” để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng

Xác định nhu cầu của khách hàng
Xác định nhu cầu của khách hàng

Về vấn đề xác định nhu cầu của khách hàng thì phòng kinh doanh sẽ làm việc với khách hàng. Cần xác định chính xác mong muốn của khách hàng về hộp cứng cao cấp. Về kích thước, cân nặng, ý tưởng, vật liệu sử dụng,..

Sau khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Nhân viên bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành soạn thảo kế hoạch chi tiết về những yêu cầu của khách hàng. Sau đó chuyển đến bộ phận thiết kế, lên ý tưởng sản phẩm. Và tiếp theo sẽ tiến hành quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp.

Bước 2: Thiết kế hộp cứng cao cấp

Thiết kế hộp cứng cao cấp
Thiết kế hộp cứng cao cấp

Sau khi nhận được thông tin từ bộ phận kinh doanh gửi đến. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tập trung phát thảo

và xây dựng sản phẩm. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đã đề ra trước đó của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế sẽ tìm ra các giải pháp phù hợp với thị trường. Và hoàn thành mẫu thiết kế theo nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Và khâu cuối cùng của đội ngũ thiết kế là lên mẫu hộp để khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Lên mẫu hộp cứng cao cấp

Lên mẫu hộp cứng cao cấp
Lên mẫu hộp cứng cao cấp

Nếu như là mẫu trắng thì trong khoản thời gian từ 2 đến 4 ngày sẽ hoàn thành, Mẫu vỗ bài thì mất khoản thời gian lâu hơn, từ 3 đến 6 ngày.

Mẫu vỗ bài nghĩa là sau khi xác định được mẫu với khách hàng. Bộ phận bán hàng của công ty sẽ xác nhận mẫu. Sau đó tiến hành tính toán chi phí chi tiết và lên mẫu với khách hàng.

Việc in ấn mẫu rất là quan trọng. Nó là cách để xác định được kiểu dáng của hộp đựng trước khi sản xuất hàng loạt. Nên ở bước này cần sự tỉ mỉ và tập trung cao độ. Nhằm để tránh sai sót xảy ra trong quá trình sản xuất.

Bước 4: Tiến hành in ấn

 

Tiến hành in ấn
Tiến hành in ấn

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên và xác nhận đơn hàng với khách hàng. Công ty in ấn sẽ tiến hành kiểm tra, phân bổ lịch trình. Tiếp đến là tiến hành in sản phẩm. Và cuối cùng là giao lại thành phẩm cho khách hàng để phân bổ đến người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x