Tìm địa chỉ in tem chống giả ở Tiền Giang

Tình trạng hàng hóa bị làm giả, làm nhái ngày càng tràn lan, bất chấp quy định của pháp luật và kiểm soát sát sao của cơ quan quản lý thị trường. Việc sử dụng các loại tem chống giả là một lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Tuy nhiên ngay đến cả tem chống giả hiện nay cũng đã bị làm giả khiến doanh nghiệp không biết nên lựa chọn loại tem nào, mua ở đâu là chất lượng. Và cần liên hệ in tem chống giả ở Tiền Giang thì không biết nên tìm đến địa chỉ nào.

Tem chống giả trên thị trường dùng để làm gì?

Hiện nay, trên thị trường thì không một sản phẩm hay là mặt hàng nào là không bị làm giả. Tốc độ làm giả, làm nhái “đáng nể” khiến nhiều người bị nhầm lẫn giữa hàng giả và hàng thật.

Điều đó dẫn tới người tiêu dùng mua phải những sản phẩm không phải là chính hãng, đôi khi còn không rõ nguồn gốc xuất xứ  làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đứng trước vấn nạn đó, tem chống hàng giả được ra đời, nó mang trên mình “xứ mệnh” quan trọng:

Bảo vệ các Doanh Nghiệp làm ăn chân chính để họ cho ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.Tem chống hàng giả còn có khả năng tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh và doanh thu của Doanh Nghiệp, đặc biệt là tăng vị thế, sự canh tranh tốt hơn đối với các Doanh nghiệp khác trong cùng một mặt hàng

Bảo vệ người tiêu dùng giúp họ có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều loại tem hiện nay, có chức năng xác minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn duy nhất. Thao tác kiểm tra đơn giản, không mất thời gian nên được khá nhiều Doanh Nghiệp tin tưởng và lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Cần liên hệ in tem chống giả ở Tiền Giang uy tín

Khi đã định hướng được loại tem chống giả nào tốt nhất thì việc tìm địa chỉ cung cấp cũng uy tín cũng là điều mà các doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in ấn, cung cấp tem chống giả nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, thợ in lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại…Công ty TNHH TM DV Vinanetco tự hào là cơ sở in ấn uy tín được nhiều doanh nghiệp biết đến. Nếu bạn là doanh nghiệp ở Tiền Giang có nhu cầu đặt in tem chống giả thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar