Thương hiệu in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh-In độc quyền giá thành rẻ

in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số kiểu dáng mẫu lịch để bàn được thiết kế hiện nay

Lịch để bàn luôn theo xu hướng thiết kế gọn, phù hợp với nhiều không gian chật hẹp, điều đó giúp cho sản phẩm lịch bàn luôn được ưa chuộng tại các văn phòng, bàn làm việc của nhiều người.

in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Vinanetco cùng với những đơn vị in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang thiết kế, in ấn một số kiểu dáng cơ bản sau:

Lịch bàn chữ A: Đây là phong cách lịch bàn phổ biến nhất, lâu đời và được nhiều khách hàng lựa chọn. có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

Lịch bàn chữ M: Thiết kế lịch để bàn chữ M cũng tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọn, đế bằng Simili hoặc gỗ,…

in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hai kiểu dáng lịch bàn này được ưa chuộng nhất hiện nay, với những kích thước tùy chỉnh, hình ảnh sống động về những chủ đề khác nhau theo xu hướng của từng năm. Khách hàng luôn có những cuốn lịch bàn đẹp, ấn tượng để sử dụng trong năm mới.

Thương hiệu in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh-In lịch bàn độc quyền

Thương hiệu Vinanetcoin lịch để bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, in phôi có sẵn, in lịch độc quyền giá thành rẻ, uy tín.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, in trên nền những loại giấy in cao cấp như couche, giấy ánh kim, giấy mỹ thuật, giúp sản phẩm lịch bàn sử dụng đến những trang cuối cùng vẫn như mới.

in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể in lấy ngay thông qua lựa chọn những mẫu lịch bàn có sẵn, in logo, hình ảnh công ty, thương hiệu nên những vị trí được thiết kế sẵn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian in ấn.

Với khách hàng in ấn độc quyền, thiết kế theo yêu cầu những hình ảnh, kích thước, logo,…theo yêu cầu riêng  cũng chỉ khoảng từ 4-6 ngày.

Không trung gian, thời gian in ấn nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại, in số lượng lớn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian. Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh do Vinanetco cung cấp, giúp khách hàng có ngay được sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất !

in lịch bàn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x