Thông tin gì cần đưa lên thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp?

Thông tin gì cần đưa lên thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp

Đối với thẻ cào trúng thưởng khi phát hành thì thông tin đưa lên thẻ cào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước thẻ cào khác nhau cũng ảnh hưởng đến thông tin được đưa lên thẻ. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn cần in những thông tin gì trong thẻ. Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin gì cần đưa lên thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp?

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Thông tin đưa lên thẻ cào nên là những thông tin có lợi cho doanh nghiệp. Tùy vào kích thước và mục đích sử dụng của thẻ cào mà thông tin đưa lên thẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế doanh nghiệp cần chọn lọc và quyết định đưa lên thẻ cào những thông tin thật sự quan trọng.

1. Thông tin về thể lệ của chương trình trúng thưởng

Thông tin về thể lệ của chương trình là một thông tin quan trọng. Đó là một số quy định tham gia chương trình như đối tượng tham gia, yêu cầu về thẻ cào khi nhận thưởng, cách thức nhận thưởng. Và quan trọng không kém đó là thông tin về thời gian bắt đầu chương trình và thời gian kết thúc. Cùng với đó là thời gian nhận thưởng. Đó là những không tin cần thiết không thể thiếu trên thẻ cào. Khi làm thẻ cào trúng thưởng các doanh nghiệp nên chú ý đến vấn đề này.

2. Thông tin về giải thưởng 

Thông tin giải thưởng cũng hết sức quan trọng. Cần thể hiện được giải thưởng chương trình bao gồm những gì. Số lượng giải thưởng là bao nhiêu. Và có thể thêm hình ảnh minh họa để giúp cho thẻ cào của doanh nghiệp bạn trở nên bắt mắt hơn.

3. Thông tin về doanh nghiệp 

Một trong những thông tin không thể thiếu khi đưa thông tin lên thẻ cào chính là thông tin về doanh nghiệp. Đừng nên quá chú ý vào khách hàng. Mà quên mất mục đích mình phát hành thẻ cào là gắn kết khách hàng với doanh nghiệp mình. Thẻ cào trúng thưởng không thể thiếu các thông tin quan trọng như logo doanh nghiệp, sologan, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Lời kết

Mong rằng qua bài chia sẻ trên doanh nghiệp đã biết được những thông tin gì nên đưa lên thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp mình. Giúp doanh nghiệp ngoài việc thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng. Còn giúp cho khách hàng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị thẻ cào uy tín chuyên nghiệp, thì có thể đến với Vinanetco. Nơi hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x