Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp

Các túi giấy hiện nay, đều in logo theo nhiều kiểu dáng khác nhau, mục đích để quảng bá hình ảnh và thông tin công ty tới khách hàng một cách hiệu quả. Để chọn màu sắc logo mà bạn yêu thích, bạn có thể lựa chọn túi giấy in logo màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đỏ, màu đen, màu vàng, màu hồng….

 

Thiết kế in ấn túi giấy in logo xanh đậm số lượng ít lấy liền tại Thủ Đức TPHCM

 

Bạn có thể tự thiết kế đưa logo công ty, tên, địa chỉ công ty và hình ảnh in lên bề mặt túi giấy, để các khách hàng tìm hiểu và biết đến công ty của bạn. Giúp bạn thu được nhiều số lượng khách hàng, giúp các doanh nghiệp, công ty phát triển hơn.

Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp

Túi giấy có rất nhiều kích thước như: A4, A5 hoặc túi giấy mini hay to hơn tùy bạn yêu cầu. Số lượng mà bạn muốn đặt, bạn có thể chọn số lượng ít từ 200-500 cái, số lượng nhiều từ 1.000 cái, 5.000 cái, 10.000 cái….

Hiện nay túi giấy đang rất nhiều người sừ dụng như một số cửa hàng thời trang, giày dép, cửa hàng thực phẩm, công ty sản xuất, giấy tờ, đựng quà tặng,… Tạo phong cách riêng cho các cửa hàng, mang một vẻ sang trọng, quý phái cho chúng ta thêm tự tin mua sắm. Thiết kế in ấn túi giấy đều  có logo, hình như các công ty nào cũng đều cần logo. Túi giấy in logo và thông tin công ty đều giúp các khách hàng ghi nhớ công ty, và sẽ đến nhiều hơn.

Để giúp khách hàng yên tâm khi in logo đẹp, chất lượng và giá rẻ, tại quận Thủ Đức quận 1, quận 2, quận 3, quận 12… tất cả các quận ở  TPHCM sẽ luôn hỗ trợ cho bạn.

Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp1 Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp2 Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp3 Thiết kế túi giấy in logo chuyên nghiệp đẳng cấp4

Tại sao bạn nên chọn Vinanetco

 

Chất lượng túi giấy luôn là hàng đầu, vì thế chúng tôi sẽ phục vụ, đảm bảo chất lượng giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn, nếu thiếu hay một khâu bị tắc nghẽn, chúng tôi sẽ lên kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân viên giúp giao hàng đúng hẹn.

Ngoài ra, Vinanetco chúng tôi luôn giúp các khách hàng có được những túi giấy mà bạn ưng ý. Cùng với có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sáng tạo, độc đáo cho bạn, giúp thu được nhiều lợi nhuận, cùng với tiết kiệm được nhiều chi tiêu cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com.

Để lại một trả lời

avatar