Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ

Sử dụng túi giấy đẹp không chỉ lại vẻ đẹp, giá trị cho sản phẩm mà còn mục đích để quảng cáo cho thương hiệu thêm nhiều khách hàng đến. Sau khi sử dụng mua hàng, túi giấy sẽ được tái chế lại, tạo ra các loại giấy hình thù khác như túi giấy thổ cẩm đựng sách vở, hàng hóa, quà tặng,…

và sẽ được quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh. Vì thế, có rất nhiều shop hay cửa hàng đều đặt hàng thiết kế in ấn túi giấy mang thương hiệu riêng, giúp công ty thêm phần phát triển và nhiều người biết đến hơn.

Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ1

 

Lợi ích việc thiết kế túi giấy đẹp chất lượng

 

Túi giấy không chỉ đựng các vật phẩm mà còn là phương tiện để quảng cáo, tiệp thị doanh nghiệp đến mọi khách hàng. Ngoài ra, còn là một phương tiện truyền thông mang một hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với thị trường, nhờ thiết kế in ấn túi giấy đẹp, gây ấn tượng, nên thu hút mọi ánh nhìn từ các khách hàng.

Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ2

Để tăng khả năng quảng cáo, gây sự chú ý của nhiều người, bạn nên tạo sự đồng nhất với mẫu in giấy độc quyền, sáng tạo riêng biệt của bạn như ép kim logo kết hợp với kỹ thuật cấn bế sẽ tạo những điểm nhất đặc biệt cho sản phẩm tạo sự độc đáo cho chếc túi bạn sáng tạo nên.

 

Chất lượng của các túi giấy

 

Túi giấy được làm từ nhiều kiểu giấy khác nhau, nhưng cũng đều sử dụng đựng phù hợp với các sản phẩm khác như túi giấy Couche, Bristol được tráng bóng mang vẻ sang trọng, hay sử dụng trong các cửa hàng cao cấp là shop thời trang hay công ty,… Túi giấy Kraft và giấy mỹ thuật,..là loại giấy sần không có lớp bóng nào, hay sử dụng trong các cửa hàng thức ăn, tạp hóa,…Nhưng tất cả loại giấy này đều mang một chất lượng rất chắc chắn, đều sử dụng đựng các vật phẩm tránh bụi bẩn bám vào.

Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ3

Chất lượng thiết kế in ấn túi giấy đẹp mắt, ấn tượng theo yêu cầu của khách, phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn sẽ đựng. Việc in ấn túi giấy, mang những hình ảnh cũng phù hợp với vật phẩm chứa đựng. Trọng lượng giấy đựng, khá là cao tùy thuộc vào vật nặng hay nhẹ khi xách, cầm nắm. Kích thước cũng vậy, túi giấy cũng cần có kích thước đầy đủ thì mới bỏ lọt vật phẩm, một khi bỏ vừa đủ vật phẩm cũng như túi giấy này sẽ chịu được trọng lượng của vật này.

Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ4

Dây túi là một phần đem lại vẻ đẹp cho túi, để khách khi mua nhiều đồ chỉ cần khách là đủ. Vì thế, dây túi cần phải lựa chọn những màu sắc phù hợp với túi giấy, mang lại vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên ấy.

 

Thiết kế túi giấy đẹp chất lượng ở Cần Thơ

 

Tại Vinanetco chúng tôi chuyên về thiết kế in ấn các túi giấy chất lượng uy tín, cùng với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Giúp các khách hàng có những chiếc túi được thiết kế có 1 không 2 cho công ty mình, gây ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ, và đáp ứng theo nhu cầu của các khách hàng, cùng với dịch vụ chu đáo của các nhân viên, giúp các khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar