Thiết kế tờ rơi như thế nào cho người mới bất đầu tìm hiểu

Thiết kế tờ rơi như thế nào để đơn giản nhất, tốn ít thời gian nhất nhưng vẫn phải đẹp. Để thiết kế in ấn mẫu tờ rơi ấn tượng, độc lạ là cả một hành trình, nguyên tắc theo một công thức gia truyền chứ không đơn thuần là thiết kế kiểu gì cũng sẽ tạo nên hình đẹp.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản ai cũng nên biết

Cần chuẩn bị kiến thức căn bản trong ngành thiết kế

Những gì bạn cần là hành trang kiến thức căn bản bao gồm:

  • Chọn bố cụ, xác định vị trí chính, phụ, vị trí nhấn mạnh cho người đọc nhìn sơ đã hiểu nội dung
  • Xác định màu sắc chủ đạo, nguyên tắc phối hợp màu hài hòa với nhau
  • Triển khai chiến lược nội dung logic
  • Ưu tiên nội dung nhấn mạnh, trọng tâm nhất
  • Thiết kế sang tỏ mục đích chính của tờ rơi là để làm gì

Xác đinh kích thước cho mẫu tờ rơi cần tiến hành

Với những nội dung đã soạn thảo, xác định từ trước ta suy ra kích cỡ phù hợp để chứa đựng được tất cả thong tin nội dung cần quảng cáo. Các kích cỡ thường được lựa chọn trong thiết kế mẫu tờ rơi trắng đen đến in màu: Tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A3, 10x20cm, 30x40cm…

Chọn hình ảnh phù hợp trong thiết kế

Hình ảnh là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng cầm tờ rơi trên tay. Chính vì vậy, cần chọn hình ảnh phải liên quan nhất đến nội dung quảng cáo, chất lượng hình ảnh sắc nét, đảm bảo chất lượng cao khi in phóng to sẽ không bị nhòe, vỡ hình hay méo mó.

Một hình ảnh đang bắt theo xu hướng trào lưu như Chạy ngay đi, Bùa Yêu hay Phía sau một cố gái,... dễ tạo ấn tượng mạnh dìu dắt người đọc xem hết mẫu tờ rơi của bạn.

Xác định màu sắc chủ đạo trên mẫu tờ rơi

Việc quyết định một thành công không nhỏ ở tờ rơi là màu sắc, mỗi một tờ rơi chúng tôi khuyên các bạn nên có tối đa 3 màu dùng chính. Trong đó chỉ 1 màu chủ đạo và các màu còn lại là màu đối của màu chủ đạo nhằm làm nổi bật màu chủ đạo và nội dung chính nhất.

Có thể đơn thuần bạn dùng mẫu thiết kế tờ rơi đen trắng đơn giản để không lo sợ về việc xác định màu sắc chủ đạo trên mẫu tờ rơi đang đau đầu xác định.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu tờ rơi Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar