Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp ở quận 12 HCM

Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp là giải pháp chuyên nghiệp đầy hiệu quả giúp bạn quảng bá thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm ở mức chi phí bỏ ra rẻ nhất trong số những phương pháp marketing thông thường.

 

Vì sao nên chú trọng thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp

 

Điều đầu tiên mà bạn bắt buộc nên dùng túi giấy là để bảo vệ sản phẩm mà bạn sản xuất đến tay khách hàng không bị vở, méo mó sẽ trông khó nhìn. Đảm bảo được trạng thái tốt nhất được chuyển đến khách hàng của bạn.

Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp ở quận 12 HCM1

Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp ở quận 12 HCM2

Quận 12 HCM là một trung những quận phát triển bậc nhất ở Sài Gòn, để vượt qua được đối thủ cạnh tranh bạn phải trau chút tỉ mỉ những gì trưng diện đến khách hàng phải thu hút nhất, hấp dẫn nhất.

Nâng tầm giá trị sản phẩm hơn, khi mà bạn đã trao chút rất nhiều trong sản xuất sản phẩm nhưng lại giao đến khách hàng trong bao bì ni lông thật sự rất thiếu chuyên nghiệp, làm giảm giá trị sản phẩm đi rất nhiều.

Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp ở quận 12 HCM3

Những mẫu túi giấy được thiết kế in ấn đầu tư uy tín sẽ mang đến sự đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, độc đáo sẽ dễ dàng được khách hàng của bạn lưu giữ và sử dụng lâu dài. Đó là lúc uy lực marketing quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt nhất hơn bao giờ hết vì những hình ảnh của bạn được ở lâu hơn với khách hàng, điều này dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu của bạn.

 

Địa chỉ in ấn thiết kế túi giấy chất lượng giá rẻ ở Quận 12 Sài Gòn.

 

Thiết kế in túi giấy chuyên nghiệp ở quận 12 HCM4

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế tạo ra hàng trăm ngàn túi giấy chất lượng, uy tín cho khắp các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Đến Với Vinanetco bạn sẽ nhận được sản phẩm in ấn hơn cả mong đợi. Sự hài lòng luôn nở trên gương mặt nhận sản phẩm của nhiều khách hàng. Và những gì bạn cần làm khi đến với Vinanetco gồm:

– Cung cấp thông tin sản phẩm, thông tin thiết kế (mẫu mã có sẵn nếu có)

– Kích thước chiều rộng, chiều cao của mẫu túi giấy phù hợp với tỉ lệ sản phẩm

– Loại giấy muốn in ấn

– Màu sắc chủ đạo muốn thiết kế, logo thương hiệu, số lượng túi giấy muốn in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm…

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com.

Để lại một trả lời

avatar