Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay tem bảo hành là một sản phẩm đặc thù của ngành in ấn. Đây là một loại tem được sử dụng trong công tác bảo hành các sản phẩm, hàng hóa của một doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn tem vỡ là gì qua bài viết dưới đây!

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay thường được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong. Có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Hàng hóa có dán tem vỡ ngày nay đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với mỗi loại sản phẩm. Tuy nhiên để giảm chi phí đầu vào, doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất cũng nên lưu ý đến việc in tem vỡ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Chất lượng giấy in: Với nguyên liệu giấy in hay còn gọi là giấy decal dùng để in tem vỡ, tốt nhất là loại giấy dai, không bị giòn, vì in tem vỡ thường dùng làm tem bảo hành. Loại giấy giòn sẽ dễ bị rách vỡ khi bạn sử dụng dán vào sản phẩm. Keo của giấy phải có độ bám chắc thật tốt nên có thời gian sử dụng lâu.

– Chất lượng mực in: Với tem vỡ, mực in phải có tính kháng nước, kháng nắng. Nếu không khi gặp mưa, nắng mà tem đã nhòe nhạt mới đảm bảo bền vững theo thời gian.

– Chất lượng khâu gia công: Khâu gia công thành phẩm, khâu gia công bế phải thật chuẩn xác, phải được đảm bảo cắt làm sao không bị lẹm vào khuôn hình, không cắt vào lớp đế sẽ làm khó bóc tem.

Việc in tem vỡ phải đảm bảo rằng màu sắc phải tươi, sắc nét, không nhòe, không bị lợt màu. Chữ hay số hoặc khung viền của tem phải tương xứng, rõ nét. Ngoài ra tỉ lệ phối màu cũng phải hợp lý và có điểm nhấn cho con tem. Có như vậy thì tem vỡ hay tem đảm bảo mới có được giá trị của sự đảm bảo cho sản phẩm.

Hiện nay, công ty TNHH TM DV Vinanetco là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực in ấn, nếu có thắc mắc hay có nhu cầu đặt in tem vỡ với giá rẻ hãy liên hệ nay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline:
+ Trà Giang: 0937451079
+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar